Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 7 bản full

10:01 18/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 7 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 17/12 lúc 21h40 trên VTV3 với những tình tiết mới khi An và Phi được cả xóm trọ ghép đôi

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-7-ban-full
Chạy trốn thanh xuân tập 7, khán giả khá thích thú khi An với Phi nên duyên.

Chạy trốn thanh xuân tập 7 với nhiều tiết chủ yếu xoay quanh chuyện tình cảm của Phi với An - Cặp đôi được cả xóm trọm ghép đôi "điên đảo".

Ngay đoạn đầu của phim, trong lúc mưa gió, Phi vừa về đến xóm trọ thì thấy An đang ngồi ôm vai bị đau. Ngay lập tức Phi lao tới đỡ lấy An, theo phản xạ mọi khi An gạt tay ra không cần Phi đỡ và đi vào nhà một mình. Nói được vài câu, An đã ngất xỉu khiến Phi vô cùng hốt hoảng, lo lắng và lập tức đưa cô bạn tới bệnh viện.

Không thấy An ở phòng bệnh, Phi đã vội vàng trách móc cô đi ra khỏi phòng mà không thông báo. Những lời “trách móc đáng yêu” của Phi như “Cậu đi đâu mà không báo tôi biết gì cả, lỡ ngã ra đấy thì sao?”.

Không những thế Phi còn lớn giọng muốn giúp An: “Lần sau nếu đi đâu phải bảo tôi trước, phải nhờ tôi giúp”, “Cậu có biết là ngày hôm qua cậu suýt ngỏm không? “Đấy đấy, biết ngay mà” khiến khán giả như muốn tan chảy bởi những lời trách móc tưởng chừng khó nghe nhưng lại vô cùng ngọt ngào.

Ngay sau khi biết tin An vào viện, các thành viên của xóm trọ đã tới thăm và không quên mang quà tẩm bổ cho An. Không chỉ vậy, Xuân (Hiệp Đỗ) còn ví Phi chăm An như chăm "vợ mới đẻ".

Còn Đạt “hách nôi” (Đức Anh) hóm hỉnh khẳng định An là "dâu" đầu tiên của xóm trọ. Những câu nói trêu đùa của xóm trọ tác hợp cho cặp đôi An - Phi khiến anh chàng vô cùng ngại ngùng nhưng cũng vui ra mặt.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 7 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 6 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 6 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 11/12 lúc 21h40 trên VTV3 tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa An và Nam.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 5 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 5 vừa lên song tối qua thứ 2 ngày 10/12 lúc 21h40 trên VTV3 đưa khán giả tới với những diễn biến mới hơn về câu chuyện của An.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 4 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 4 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 4/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã giải thích cho khán giả hiểu được mối quan hệ giữa An và Nam.Tin khác