Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 8 bản full

14:46 19/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 8 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 18/12 lúc 21h40 trên VTV3 đưa khán giả đến với những cảm xúc chân thật nhất về tình yêu tuổi trẻ

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-8-ban-full
Chạy trốn thanh xuân tập 8, cả xóm trọ hào hứng "đẩy thuyền" cho cặp đôi An - Phi

Chạy trốn thanh xuân tập 8 tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình cảm của cặp đôi An - Phi, tình yêu tuổi trẻ đáng yêu và rất ngọt ngào không khỏi làm người xem thích thú.

Đội nhà trai xóm trọ có vẻ rất muốn đẩy thuyền cho Phi và An. Duy (Bình An), Xuân (Hiệp Đỗ) và Đạt (Lâm Đức Anh) đã trích tiền quỹ phòng để mua cho An một tuýp kem bôi sẹo. Ba chàng trai láu cá đã "hack" giá lên thành 500 nghìn cho tuýp thuốc kia rồi đòi tiền Phi. Ai ngờ Phi đã mua, bọc quà cẩn thận y như vậy nên đọc vị đúng giá từng nghìn lẻ một.

Khi về đến nhà, Phi còn chần chừ không dám mang lên cho An thì đã bị các bạn khích tướng. Có lẽ Phi – An chính là cặp đôi hoàn cảnh bởi hai người gặp nhau thì kiểu gì cũng có người gặp nạn.

Khi An đang lúi húi gội đầu thì Phi gọi để đưa thuốc. Cô nàng quên lau tay đã sờ vào ổ điện nên bị giật. Theo phản xạ, An nhảy bắn ra khỏi đó và vô tình bị trẹo chân. Phi nhanh chóng nắn lại chân cho cô nàng.

Bỗng chốc từ một cô nàng cá tính mạnh mẽ trong giây phút đã trở thành "bánh bèo yếu đuối" trong tay Phi nhưng với những biểu cảm dễ thương khiến người xem bật cười.

Vẫn là những diễn biến xoay quanh xóm trọ. Vy (Thạch Thu Huyền) được bạn trai tặng cho một tập voucher đi du lịch nên đã phân phát và rủ cả xóm trọ đi.

Ban đầu, An nhất quyết từ chối. Nhưng rồi nhờ mẹ của Thuỳ khuyên giải và tin nhắn của Phi làm cô suy nghĩ lại. Sáng hôm sau, An đã xách ba lô ra cửa trong sự bất ngờ và vui sướng của Phi. Vậy là cả xóm có một chuyện đi tại Ninh Bình đầy thú vị.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 8 bản full tại đây.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 7 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 7 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 17/12 lúc 21h40 trên VTV3 với những tình tiết mới khi An và Phi được cả xóm trọ ghép đôi

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 6 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 6 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 11/12 lúc 21h40 trên VTV3 tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa An và Nam.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 5 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 5 vừa lên song tối qua thứ 2 ngày 10/12 lúc 21h40 trên VTV3 đưa khán giả tới với những diễn biến mới hơn về câu chuyện của An.Tin khác