Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 9 bản full

11:14 25/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 9 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 24/12 lúc 21h40 trên VTV3 không khỏi làm khán giả bất ngờ trước tiến triển tình cảm của An và Phi

thumb4_122232887216146
Chạy trốn thanh xuân tập 9 với những tình tiết mới kể về chuyện tình An và Phi.

Chạy trốn thanh xuân tập 9 vừa lên sóng tối qua khiến người xem vô cùng phấn khích khi Phi (Huỳnh Anh) sẽ quyết tâm tỏ tình với An (Lưu Đê Ly), rất nhanh chóng Phi cưỡng hôn An ngay trước mặt cô bạn gái cũ.

Để chứng tỏ tình cảm của họ là thật, Phi không ngần ngại hôn An để cô bạn gái cũ bỏ đi trong tức tối. Nhưng cũng rất nhanh chóng vừa mới tỏ tình, Phi đã bị An đá cho một phát vào chỗ hiểm khiến Phi bất ngờ và chết ngất bởi phản ứng quá đặc biệt của cô nàng quái vật này.

Không những vậy, phân đoạn nóng nhất trong xóm trọ vào tối hôm ấy đã bị hai anh chàng Xuân (Đỗ Hợp) và Đạt (Lâm Đức Anh) quay video clip lại khoe với tất cả xóm trọ.

Nhắc tới chuyện tình gian khổ của Phi, trong một tập phim tỏ tình tới hai lần và đều bị cô nàng An cá tính dội ngay gáo nước lạnh vào đầu như chưa từng được phũ. Với lời thề sẽ có một ngày trở thành bạn trai của cô, liệu Phi sẽ tiếp tục làm gì để chiếm tình cảm của An?

Trong khi đó Nam (Mạnh Trường) và Châu (Minh Huyền) được mẹ Nam (NSƯT Chiều Xuân) tác hợp thúc đẩy mối quan hệ để nhanh chóng có kết quả tốt, bà Phương không ngừng gán ghép Nam và Châu.

Cùng khi đó mẹ An (Thanh Tú) bất ngờ được ra tù sớm và rất có thể sẽ quay về tiếp tục quấy rối cuộc sống của An. Và liệu tình cảm của An và Phi sẽ ra sao khi mẹ An quay về, đây là một câu hỏi nhiều khán giả đã đặt ra trước chuyện tình đáng yêu của cặp đôi An - Phi.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 9 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 8 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 8 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 18/12 lúc 21h40 trên VTV3 đưa khán giả đến với những cảm xúc chân thật nhất về tình yêu tuổi trẻ

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 7 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 7 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 17/12 lúc 21h40 trên VTV3 với những tình tiết mới khi An và Phi được cả xóm trọ ghép đôi

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 6 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 6 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 11/12 lúc 21h40 trên VTV3 tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa An và Nam.Tin khác