Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 100 bản full trên VieON: Phúc 'ngã ngửa' khi Kiệt trả lời lý do quay lại

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:21 25/12/2018

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 100 bản đẹp, full nội dung theo hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-100-ban-full-tren-vieon-phuc-nga-ngua-khi-kiet-tra-loi-ly-do-quay-lai
Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 100 bản full trên VieON: Phúc 'ngã ngửa' khi Kiệt trả lời lý do quay lại

Gạo nếp gạo tẻ tập 100 đã lên sóng HTV2 tối qua 24/12. Trong tập phim này, Tường bất ngờ trở về tìm Hương. Trong cuộc nói chuyện với mẹ mình, Tiết tiết lộ sự thực bệnh tật và cho biết anh đang cố gắng để thu xếp cho mẹ con Hương một cuộc sống ổn thỏa nhất. 

Về phía bà Mai, không chấp nhận chuyện Hân quyết định giao con cho Kiệt sau cuộc nói chuyện với Phúc, bà đã đến tìm Phúc. Cuộc đôi co giữa hai người trở nên căng thẳng khi Phúc nói cho bà Mai biết việc Hân có thể bị khởi tố và phải ngồi tù. Trong cơn xúc động mạnh, bà Mai và Phúc đã giằng co nhau dẫn đến việc bà bị ngã, không đi lại được, phải điều trị lâu dài. 

Sự việc giữa mẹ và Phúc đã khiến Hân bức xúc, có những lời cảnh cáo với Phúc. Thông qua đó, Kiệt cũng hiểu nguyên nhân Hân đưa con cho mình. Anh đã đề nghị Phúc đến gặp bà Mai khi bà Mai đòi kiện Phúc. Phúc đã hỏi Kiệt vì sao trở lại với mình, vì tình yêu hay trách nhiệm? Câu trả lời "cả hai" của Kiệt đã khiến Phúc vô cùng bàng hoàng. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 100 bản full trên ứng dụng VieON.

Từ tập 97 Gạo nếp gạo tẻ, sau khi phim phát sóng 3 ngày khán giả mới có thể xem online trên kênh YouTube HTV-Vie Channel. Muốn xem sớm nhất bộ phim, khán giả có thể tải ứng dụng VieON. 

Để có thể xem phim ngay trên VieON, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/) tải apps về điện thoại của mình. Các tập phim được phát cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.

Dưới đây là một clip ngắn về Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tin khác