Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 107: Hân đỡ cho Kiệt nhát dao chí mạng

15:09 09/01/2019

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 107 bản đầy đủ, rõ nét theo hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-107-han-do-cho-kiet-nhat-dao-chi-mang
Gạo nếp gạo tẻ tập 107: Phúc từ biệt Kiệt, chuẩn bị về Mỹ

Gạo nếp gạo tẻ tập 107 đã lên sóng HTV2 tối qua, đánh dấu chỉ còn 2 tập nữa là bộ phim rất được yêu thích này sẽ kết thúc. Tuy nhiên không vì thế mà các tình tiết của phim bớt hấp dẫn người xem.

Mở đầu tập phim là câu chuyện giữa ba chị em Hân - Minh - Hương về việc Hương đã qua đêm tại trang trại của Công (do sự sắp xếp của bà Mai và bà Linh từ tập 106). Nhưng mong đợi của hai bà mẹ đã không thành khi Hương không thể mở lòng với Công. Không những vậy, trong một đêm ở gần nhau, Công còn phát hiện ra Hương luôn gặp ác mộng về Tường và cô phải dùng một loại thuốc gì đó. 

Bên cạnh chuyện của Hương, tập phim này cũng nhắc nhiều tới Kiệt với mối quan hệ tay ba cùng Hân và Phúc. Trong khi Kiệt đã dứt khoát cắt đứt với Hân để chờ đợi thì Phúc đã quay về với thông báo sắp kết hôn. Ở Gạo nếp gạo tẻ tập 107 đã được chiếu tối qua, Phúc thông báo cho Kiệt việc cô sắp quay về Mỹ và bé Thương muốn sống cùng anh. 

Giữa khi Kiệt lòng dạ ngổn ngang thì Hùng lại nhắn tin nói những chuyện tình cảm của hắn ta và Hân. Để chứng minh mình trong sạch, Hân đã đi tìm Hùng nhưng không gặp được. Lúc này, Hùng lại tìm đến Kiệt và định đâm Kiệt một dao. Hân đỡ đỡ trọn nhát dao nguy hiểm này và may mắn cô cũng qua cơn nguy kịch. Cô quyết định kể cho Kiệt biết mọi chuyện về mối quan hệ giữa mình với Hùng.

Để biết cụ thể các diễn biến, bạn đọc có thể xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 107 bản full trên ứng dụng VieON.

Để có thể xem phim ngay trên VieON, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/) tải apps về điện thoại của mình. Các tập phim được phát cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 107:Tin khác