Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 40 bản full

10:18 07/08/2018

Tối qua 6/8, Gạo nếp gạo tẻ tập 40 đã lên sóng HTV2. Khán giả chưa có điều kiện theo dõi có thể xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-40-ban-full
Gaọ nếp gạo tẻ tập 40 có bước ngoặt lớn khi ông bà Mai biết sự thật về việc Công ngoại tình và điều đáng nói là con gái ông bà - Hương lại chấp nhận chuyện đó. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 40 có bước ngoặt lớn khi ông bà Mai biết sự thật về việc Công ngoại tình và điều đáng nói là con gái ông bà - Hương lại chấp nhận chuyện đó.  Trong khi bà Mai tức giận tìm thông gia để hỏi chuyện thì ông Vương cũng đi tìm Công để đòi công bằng cho con gái. Việc làm này của ông Vương đã khiến Công kiên quyết đòi ly hôn với Hương, trong khi Hương vẫn muốn níu kéo tình vợ chồng, chờ ngày chồng thay tâm đổi tính quay về. 

Ông Vương buồn và thương con, quay sang trách bà Mai đã không quan tâm yêu thương con gái. Ngỡ ngàng trước những lời nói của chồng, bà Mai đau khổ khóc lóc thảm thiết và kêu gào rằng do bà luôn phải chắt chiu để lo cho cả gia đình nhưng không ai quan tâm. 

Ở một diễn biến khác, hai vợ chồng bà Mai vẫn phản đối chuyện tình của Minh và Nhân. 

Câu chuyện của các cô con gái bà Mai sẽ diễn biến ra sao, tất cả sẽ được kể trong Gạo nếp gạo tẻ tập 40 sẽ lên sóng vào 20h ngày 7/8 trên kênh HTV2.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 40 bản full tại đây.

 

Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ đáp trả tin đồn hội chị em Hương - Hân - Minh thân nhau là để 'đánh bóng' cho phim

Sau nhiều thông tin không chính xác về vai diễn của Phương Hằng ( Minh) trong bộ phim đang ăn khách nhất hiện nay - Gạo Nếp Gạo Tẻ thì đạo diễn kiêm biên kịch của phim đã chính thức lên tiếng đính chính.

 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 37: Hương gạt nước mắt tiễn Công theo nhân tình

Sau năm lần bảy lượt níu kéo, cuối cùng Hương cũng quyết định buông tay Công, cô thu dọn hành lý, gạt nước mắt “tiễn” chồng theo nhân tình trong tập 37 phim Gạo nếp gạo tẻ.Tin khác