Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 44 bản full

10:42 15/08/2018

Tối qua 14/8, Gạo nếp gạo tẻ tập 44 đã lên sóng HTV2. Khán giả chưa có điều kiện theo dõi có thể xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-44-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 44: Bà Mai òa khóc vì tủi thân

Gạo nếp gạo tẻ tập 44 đã lên sóng HTV2 tối qua 14/8. Trong tập phim này, sau khi bị bố yêu cầu, Hân đã buộc phải vào thăm bố chồng. Tại đây, Hương bị em chồng nhắc nhở về trách nhiệm làm dâu. Tuy nhiên, thấy con dâu có vẻ gượng gạo không thoải mái, bố Kiệt đã bảo Hân đi về, ông có thể tự lo được. 

Sau khi ở viện về, Hân đã gặp Kiệt đưa tiền cho anh như một sự đóng góp trách nhiệm chăm bố. Điều này khiến Kiệt rất buồn. 

Cũng liên quan tới Kiệt, tập phim Gạo nếp gạo tẻ tối qua có tình tiết gây nhiều bất ngờ, rất có thể con gái của Phúc chính là con của Kiệt. Việc này do suy đoán của Hồng - em gái Kiệt nhưng đã bị bố Kiệt gạt đi. 

Trong khi đó, tại nhà bà Mai, sau nhiều ngày nằm bẹp, bà Mai đã quyết định trở dậy tự lo cho mình, không tự "hành xác" nữa. Trước đó, phân cảnh bà Mai ngồi ở công viên tủi thân khóc một mình vì bị chồng mắng thực dụng lấy nhiều nước mắt của khán giả. 

Mẹ chồng bà Mai xót con trai, lại thêm nhiều lời trách móc con dâu càng khiến bà Mai tủi thân. 

Hương đã bắt đầu có những chủ động cho cuộc đời mình. Cô tìm niềm vui cùng con cái, không còn bận tâm nhiều đến chồng và mẹ chồng, em gái chồng nữa. Tuy nhiên, ở những phút cuối cùng của tập phim, Hương và con trai đang đứng trước nguy cơ bị tai nạn giao thông. 

Liệu có điều gì xảy ra với Hương và con trai không? Bà Mai có còn giận ông Vương nữa không? Hân với Kiệt sẽ sống với nhau tiếp tục thế nào? Nhiều vấn đề sẽ được giải đáp ở Gạo nếp gạo tẻ tập 45 sẽ được phát tối nay 15/8. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 44 bản full tại đây.Tin khác