Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 46 bản full

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:59 21/08/2018

Tối qua 20/8, Gạo nếp gạo tẻ tập 46 đã lên sóng HTV2 với nhiều diễn biết bất ngờ. Khán giả có thể xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-46-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 46: Bà Mai trông con cho Hân đi cả đêm không về

Gạo nếp gạo tẻ tập 46 đã đến với khán giả tối qua trên kênh HTV2. Ở tập này, Công thể hiện rõ quyết tâm cưới Nhi nên tìm đến tận cửa hàng của Hương đòi cô phải ly hôn. Trước sự cạn tình của Công, Hương cũng cho biết sẽ không bao giờ đồng ý, không bao giờ để Công và Nhi được thỏa mãn. Sau khi gây sự với Hương không có kết quả, Công đã tìm đến mẹ đẻ và em gái mình, "ngã giá" để họ làm cách nào đó khiến Hương không thể níu kéo cuộc hôn nhân được nữa. 

Phía nhà bà Mai, Hân càng ngày càng sa đà, thường xuyên đi qua đêm không về. Dù bà Mai gánh vác cả con cái và cố gắng giấu diếm cho Hân thì cuối cùng Kiệt cũng đã biết chuyện. Trong khi đó, Nhân đã nghe lời bố đi gặp gỡ theo mai mối, còn Minh vẫn đắm đuối trong nỗi đau của mình. 

Liệu Hương rồi có phải đồng ý ly hôn Công trước sự tệ bạc của anh ta? Nhân có quay trở lại với Minh? Kiệt có thể chấp nhận người vợ đã phản bội mình?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ đến với khán giả trong Gạo nếp gạo tẻ tập 47 sẽ lên sóng HTV2 tối nay thứ ba 21/8.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 46 bản full tại đây.

 

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 45 bản full

Tối qua 15/8, Gạo nếp gạo tẻ tập 45 đã lên sóng HTV2. Khán giả chưa có điều kiện theo dõi có thể xem lại tại đây.

 

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 44 bản full

Tối qua 14/8, Gạo nếp gạo tẻ tập 44 đã lên sóng HTV2. Khán giả chưa có điều kiện theo dõi có thể xem lại tại đây.Tin khác