Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 47 bản full

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:43 22/08/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 47 đã lên sóng HTV2 tối qua 21/8. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-47-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 47: Nhân quyết tâm chạy đến với Minh

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 47, Nhân đã xuôi lòng theo ý của bố đồng ý gặp cô gái mới và định đẩy mối quan hệ đến hôn nhân nhanh chóng. Cậu quyết định gửi trả lại Minh tất cả những món quà, kỷ vật của hai người. Điều này khiến Minh đau đớn, cộng thêm nhiều ngày không ăn không ngủ, cô đã kiệt sức ngất đi. 

Khi nhận được thông báo của Hồng, Nhân đã đấu tranh tâm lý và cuối cùng tình yêu đã chiến thắng. Nhân bỏ dở cuộc gặp mặt giữa hai gia đình và chạy đến bệnh viện. Tuy nhiên, ngay cả ở thời khắc ngặt nghèo của con cái, bà Mai và ông Vương vẫn không đồng ý mối tình này. Bà Mai còn lớn tiếng đuổi Nhân về. 

Về chuyện của Công - Hương, Công nhất quyết ly hôn bằng mọi giá nên đã đưa tiền để mẹ và em gái mình gây áp lực cho Hương; anh ta cũng liên tục nhắn tin khủng bố Hương. Tuy nhiên, Hương vẫn kiên quyết không ly hôn. Cô cho rằng để gia đình đến hoàn cảnh này có một phần lỗi của cô và suy nghĩ "món đồ hỏng người ta còn muốn sửa đi để dùng, lẽ nào chỉ vì một chút chuyện mà vứt bỏ cả gia đình". 

Tập 47 Gạo nếp gạo tẻ khép lại với những ưu tư của Hương, của Kiệt,  với mối tình đầy nước mắt của Nhân - Minh. Ba cô con gái của bà Mai, chưa cô nào có thể nở được nụ cười trên môi. 

Liệu cuộc sống của họ rồi có tốt đẹp hơn? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ đến với khán giả trong Gạo nếp gạo tẻ tập 48 sẽ lên sóng HTV2 tối nay thứ tư 22/8.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 47 bản full tại đây.Tin khác