Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 49 bản full

10:13 28/08/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 49 đã lên sóng HTV2 tối qua 27/8. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-49-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 49: Minh hạnh phúc bên Nhân

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 49, khán giả thêm một lần nữa thông cảm và hiểu vì sao bà Mai trở thành con người cay nghiệt đến vậy. Dù chỉ là một người phụ nữ nội trợ, nhưng gia đình đông người, chồng vô tâm, mẹ chồng khắt khe, các con vô trách nhiệm, bà Mai phải gánh tất cả mọi công việc trên đôi vai của mình. 

Tuổi cao, sức yếu dần, những khi làm không tốt bà bị trách móc, nặng nhẹ. Ở tập 49 này, bà Mai đã khóc òa vì tủi thân, chỉ có Kiệt chứng kiến và chia sẻ. Trong khi đó, bà Đào vẫn không ngừng cằn nhằn, kêu ca con dâu đủ thứ. 

Cũng ở tập phim này, Công định đặt bẫy Hương nhưng lại bị gậy ông đập lưng ông. Hương cảm thấy đau đớn khi người chồng từng đầu gối tay ấp với mình làm đến những trò đê tiện nhất chỉ để có được chữ ký đồng ý ly hôn của ô. Nhưng Hương vẫn tuyên bố sẽ không bao giờ ký. 

Chuyện tình của Minh và Nhân dù được nhà bà Mai đồng ý vẫn còn đầy gập ghềnh. Nhân trở về nhà, nhưng khi ba mình tuyên bố sẽ làm mọi cách để chia cắt với Nhân thì lại một lần nữa quyết tâm ra đi. Nhưng điều đó không có nghĩa ba Nhân sẽ xuôi lại, thậm chí, có vẻ ông còn lên một kế hoạch để phá ngang. 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ đến với khán giả trong Gạo nếp gạo tẻ tập 50 sẽ lên sóng HTV2 tối nay 28/8.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 49 bản full tại đây.Tin khác