Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 51 bản full

10:45 30/08/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 51 đã lên sóng HTV2 tối qua 29/8. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-51-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 51: Ba Nhân và Minh cùng bị bắt cóc

Gạo nếp gạo tẻ tập 51 xoáy sâu vào những diễn biến trong mối quan hệ giữa bà Mai - Kiệt và Minh - Nhân. Trong khi tình cảm giữa bà Mai với con rể Kiệt tiến triển vô cùng tốt đẹp, hai mẹ con không ngại chia sẻ những tình cảm, những suy nghĩ trong lòng với nhau thì ông Vương lại khốn khổ vì bị giằng co giữa mẹ và vợ. Bà Đào "cậy" mình già không muốn chia sẻ việc nhà với con dâu, nhưng khi thấy con trai làm thì lại xót xa. Cũng lợi dụng việc cả bà Đào lẫn bà Mai đều muốn thể hiện mình quan trọng đối với ông Vương, chú Quang đã "bày trò" để bán thuốc đa cấp cho anh trai mình. Việc này cuối cùng không chỉ khiến ông Vương tốn tiền mà còn khiến ông bị mẹ giận dỗi. 

Về phía Nhân, ba Nhân sẵn sàng làm mọi cách để ngăn cản tình cảm của con trai mình với Minh. Tuy nhiên, trong một lần gặp để đề nghị Minh tránh xa con trai mình tại Đà Lạt, ông đã bị bắt cóc. Lúc này, vì lao vào can thiệp, Minh cũng bị bắt theo. Quá trình bị bắt giữ và cùng nhau trốn thoát, ba Nhân có nhiều suy nghĩ tốt hơn về Minh - cô gái đơn giản, sống rõ ràng và hiệp nghĩa. Trong lúc Nhân loay hoay tìm cách cứu hai người thân yêu thì ba cậu và Minh cũng đã trốn thoát được khỏi sự khống chế của bọn bắt cóc và đang tìm đường trở về.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ đến với khán giả trong Gạo nếp gạo tẻ tập 52 sẽ lên sóng HTV2 tối thứ hai tuần tới 3/9.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 51 bản full tại đây.Tin khác