Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 52 bản full

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:48 04/09/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 52 đã lên sóng HTV2 tối qua 3/9. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-52-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 52 đã lên sóng HTV2 tối qua 3/9

Gạo nếp gạo tẻ tập 52 có khá nhiều tình huống phát sinh đáng chú ý. Đầu tiên phải kể đến việc ba Nhân và Minh trốn thoát thành công khỏi tay bọn bắt cóc. Ông Lực bị sốt, lên cơn co giật khi Minh tìm được đến một phòng y tế và cô đã không ngần ngại vạch tay áo mình để ba của người yêu cắn vào. Tai qua nạn khỏi, Nhân không những thở phào vì bố và người yêu an toàn mà cũng nhẹ người vì mẹ đẻ của mình không phải là chủ mưu vụ bắt cóc. 

Ở tập 51, chú Quang đã "lừa" anh trai và chị dâu mua sản phẩm đa cấp của công ty mình. Sang tập 52, trong lúc loay hoay xử lý cơn ghen tị giữa mẹ với vợ, ông Vương được Kiệt cho biết công ty của Quang là công ty lừa đảo và đã phải đóng cửa. Quang bị trắng tay, còn nợ thêm rất nhiều. Trước tình hình đó, Hân đã xui Quang học Công, "cặp bồ" để moi tiền các quý bà. 

Bản thân Hân cũng đang bị Hùng xúi giục lấy sổ đỏ của ông bà Mai để đầu tư đất. Hùng còn bày cho Hân cách để lấy được giấy tờ ra khi Hân băn khoăn làm việc này không dễ. 

Trong khi đó, Hương đang đau khổ và luống cuống vì bé Bo phải nhập viện, bác sĩ cho biết Bo bị tim. Dù bác sĩ đã động viên tình hình bé đang tốt lên nhưng Hương vẫn vô cùng lo lắng. 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ đến với khán giả trong Gạo nếp gạo tẻ tập 53 sẽ lên sóng HTV2 tối nay 4/9.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 52 bản full tại đây.Tin khác