Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 54 bản full

13:16 10/09/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 54 đã lên sóng HTV2 tối 5/9 vừa qua. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-54-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 54:  Nhi đuổi Công ra khỏi nhà

Gạo nếp gạo tẻ tập 54 đã chuyển đến một diễn biến mà hầu hết khán giả đều mong đợi: Hương ký đơn ly hôn với Công. Bé Bo phải phẫu thuật, Hương đã tìm đến Công thêm một lần để xin Công thăm con nhưng Công ngã giá "cô ký vào đơn ly hôn rồi tôi sẽ đến thăm". Mặc dù rất mong con có một cuộc sống đầy đủ cha mẹ, nhưng lời nói này của Công thực sự là giọt nước tràn ly đối với Hương. Cô đã cho Công một bạt tai và đồng ý ký đơn ly hôn, nuôi hai đứa con, mời mẹ chồng và em chồng ra khỏi nhà. 

Thực ra, đến lúc này, có lẽ Công không còn muốn ly dị nữa. Trước đó, khi định lấy trộm đồ của Nhi đi bán anh ta đã bị cô đuổi khỏi nhà. Công cũng nhận ra mình chỉ là trò chơi trong tay người phụ nữ lắm tiền này. Trong sự cay đắng bẽ bàng, anh ta cũng chợt hiểu tình cảm của Tường đối với Hương. 

Trong khi chị gái đang đôn đáo lo cho con, đang gánh chịu nỗi đau ly hôn thì Hân lợi dụng tình cảnh gia đình giả mạo chữ ký ông Vương, lừa bà Mai để làm mang giấy tờ nhà đưa cho Hùng đầu tư làm ăn.

Liệu việc làm của Hân sẽ mang đến kết quả nào? Hương và Công còn có thể trở về bên nhau? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ đến với khán giả trong Gạo nếp gạo tẻ tập 55 sẽ lên sóng HTV2 tối nay 10/9.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 54 bản full tại đây.Tin khác