Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 55 bản full

10:44 11/09/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 55 đã lên sóng HTV2 tối qua 11/9. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-55-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 55: Tường bày tỏ sự quan tâm với Hương

Gạo nếp gạo tẻ tập 55 tiếp tục với việc gia đình bà Đào biết chuyện chú Quang bị lừa khi tham gia công ty bán hàng đa cấp, vay nặng lãi 40 triệu bị tính tổng cả gốc lẫn lãi thành 150 triệu. Bà Đào khi nghe tin con trai như vậy liền đổ bệnh, ông Vương muốn rút tiền tiết kiệm để trang trải cho em nhưng bà Mai không đồng ý. Trong lúc ông Vương loay hoay tính chuyện vay mượn thì Kiệt cũng bày tỏ mong muốn được lo việc này cho gia đình. Cuối cùng, Minh là người cho chú Quang mượn tiền trả nợ từ nhuận kịch bản của cô.

Ba Kiệt đã biết bé Thư là cháu ngoại mình. Ông nhiều lần muốn nói với Kiệt khi Hồng sắp đưa con đi xa nhưng trước lời cầu khẩn của Hồng, ông đã không làm được. Kiệt vẫn coi Hồng như một người bạn cũ, gặp gỡ và yêu quý bé Thư một cách vô tư. Lúc này, Nhân cũng biết được lý do thực sự vì sao chị mình phải mang con bôn ba khắp nơi như vậy. Và cậu càng đau lòng hơn khi tác nhân chính dẫn đến bi kịch của Hồng lại là mẹ đẻ mình. 

Hân, sau phi vụ lừa bố mẹ mang giấy tờ nhà cho Hùng đã được cất nhắc lên vị trí tổng giám đốc. Nếu như Kiệt lấy sự cần cù lao động để vực dậy cuộc sống gia đình thì Hân và Hùng có nhiều toan tính khiến người xem có cảm giác "không đàng hoàng". 

Liệu vị trí tổng giám đốc của Hân có thực không? Kiệt sau cùng có biết Thư là con gái mình? Những điều này sẽ phần nào được giải đáp trong Gạo nếp gạo tẻ tập 56 tối nay trên HTV2. 

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 55 tại đây.Tin khác