Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 56 bản full

11:36 17/09/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 56 đã lên sóng HTV2. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-56-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 56: Mẹ Nhân tiếp tục lừa con trai

Gạo nếp gạo tẻ tập 56 có nhiều diễn biến đáng chú ý, đặc biệt là xoay quanh cuộc đời Hương. Sau chuyện con trai nằm viện, Hương đã không còn lý do gì và cô đồng ý quyết định ly hôn Công. Cô cũng đã thông báo với gia đình. Lúc này, Hương cảm nhận được tình yêu thương của người thân khi ba cô ở bên vỗ về, động viên còn chú Quang và các chị em thì muốn cho Công một bài học để xả giận cho chị mình. 

Mẹ và em gái Công, sau 1 tuần đến ăn ở khách sạn của Nhi đã biết sự thật Công bị đuổi việc, không còn cặp với Nhi nữa. Không tiền, không nơi ăn chốn ở, hai mẹ con lại mò về nhà Hương "ăn vạ". Không những thế, mẹ Công còn xúi Bi, Bo thái độ với Tường, phản ứng với mối quan hệ tình cảm đang tiến triển tốt đẹp của Tường với Hương. 

Trong lúc này, Hân đang vui sướng với việc được bổ nhiệm làm tổng giám đốc. Tuy nhiên, là một người từng trải, Kiệt cảm thấy sự việc này có vấn đề khuất tất. Khi anh chia sẻ thì gặp phải thái độ khó chịu của Hân nên Kiệt đã nhờ ba vợ nói với vợ giùm. Kiệt cũng tạo điều kiện để chú Quang đến xưởng gỗ của mình làm việc toàn thời gian. Nhưng ngay ngày đầu tiên chú Quang đã bị đau lưng phải về nhà nghỉ. 

Một chi tiết khác đáng chú ý của tập phim là việc mẹ Nhân lại xuất hiện, tiếp tục đánh vào lòng hiếu thảo của con trai để lấy tiền. 

Liệu rồi Hương và Tường có thể đến với nhau? Chức vụ của Hân có thật hay là một trò lừa đảo của Hùng? Tất cả sẽ dần dần được giải đáp ở các tập phim tới đây. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 56 bản full tại đây. Tin khác