Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 57 bản full

12:09 17/09/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 57 đã lên sóng HTV2. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-57-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 57: Nhờ chú Quang, Minh có bữa cơm ra mắt gia đình Nhân thành công mỹ mãn

Gạo nếp gạo tẻ tập 57 bắt đầu với bữa cơm ra mắt nhà Nhân của Minh. Từ bé không phải lo việc gì, Minh đành phải nhờ mẹ và chú Quang hỗ trợ. Bữa "bún đậu mắm tôm kiểu Bắc" của chú Quang đã chinh phục người nhà Nhân và khiến Minh được khen nức nở. 

Thành công trong "phi vụ" giúp Minh, lại được đồng nghiệp ở xưởng gỗ đánh giá cao, chiến thắng bà Đào trong nhận xét của mọi người trong nhà, chú Quang quyết tâm mở cửa hàng bún đậu và được Kiệt, Minh, Hương cam kết sẽ ủng hộ, góp vốn để chú Quang khởi nghiệp. 

Cũng liên quan đến chú Quang, ở tập phim này, sau một bữa tối nhậu cùng em gái Công hai người đã qua đêm với nhau tại khách sạn.

Công sau khi bị Nhi đuổi khỏi nhà, ly hôn Hương vạ vật nơi đầu đường xó chợ. Trong tập 57, Công đến xin cơm tại một tiệm bán cho người nghèo và xin được rửa bát để trả công. 

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Hương và Tương có những tiến triển tốt đẹp. Hương chủ động liên hệ với Tường và được anh mời đi ăn một bữa ăn lãng mạn nhất với cô. Trở về nhà, gặp Minh và Hân, Hương lại được các em gái nhắc về tình cảm Tường dành cho mình. 

Liệu Hương có sẵn sàng đón nhận tình cảm của Tường? Mối quan hệ giữa chú Quang với em gái Công sẽ đi đến đâu? Bà Mai sẽ ứng xử thể nào với cô con gái cưng đang càng ngày càng quá quắt. Tất cả các diễn biến này sẽ dần dần được giải đáp trong Gạo nếp gạo tẻ tập 58 và các tập sau đó. 

Mời khán giả yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 57 bản full tại đây. Tin khác