Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 58 full

13:49 18/09/2018

Tối qua, HTV2 đã tiếp tục giới thiệu tới khán giả Gạo nếp gạo tẻ tập 58. Bạn đọc yêu thích có thể xem lại tập phim này tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-58-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 58: Hân bị mẹ yêu cầu đóng góp 5 triệu mỗi tháng

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 58, Kiệt đưa chú Quang đi tìm thuê cửa hàng để mở hàng bún đậu. Tuy nhiên, vừa bắt đầu làm việc, lại hạn chế tiền nong nên chưa tìm được. Kiệt vẫn tiếp tục động viên chú Quang không nên vội vàng. 

Mẹ Công, sau khi biết con trai bị đuổi, lại thêm chuyện biết con gái bị lừa mất cả nhà đã đổ bệnh. Trong những ngày ốm đau nằm tại nhà Hương, mẹ và em gái Công suy nghĩ nhiều và cũng có nhiều thay đổi trong hành động, lời nói. 

Ở phía gia đình bà Mai, do lấn bấn quá nhiều việc, bà Mai ngày càng đãng trí. Bà tiếp tục quên đồ trên bếp khiến lửa bùng cháy. Vì việc này ông Vương đã hết lời khuyên nhủ bà Mai đi khám. Ông cũng chủ động đi tìm giúp việc theo giờ, nhưng khi biết giá thuê 70 ngàn/giờ nên bà Mai đã từ chối. 

Về phía Hương, cô vốn nghĩ Tường đi nước ngoài. Nhưng ở tập phim này, lái xe của Tường đã cho biết sự thật anh bệnh nặng phải nằm viện cấp cứu. Tình trạng của Tường là ngàn cân treo sợi tóc. Trong khi tìm vào bệnh viện với Tường, Hương nhận được lá thư anh viết cho cô, bày tỏ tấm chân tình của anh đối với cô. Ngay lúc Hương ngồi bên cạnh, bệnh tật của Tường bỗng biến chuyển xấu. 

Tập phim kết thúc với hình ảnh Hương đứng ngoài cửa phòng bệnh, lo lắng chờ từng thông tin của Tường.

Mời bạn đọc yêu thích cùng xem lại bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tập 58 tại đây: Tin khác