Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 61 bản full

14:05 25/09/2018

Tối qua 24/9, Gạo nếp gạo tẻ tập 61 đã lên sóng HTV2. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim xem lại bản full tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-61-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 61: Minh - Nhân ngày càng ít có cơ hội đến với nhau khi ba mẹ hai bên lại tiếp tục "đại chiến"

Gạo nếp gạo tẻ tập 61 xoay quanh chủ yếu cặp đôi Nhân - Minh, với những trục trặc từ phía người lớn. Sau vụ việc nhờ chú Quang làm bún đậu bị vỡ lở, ba Nhân kiên quyết yêu cầu con trai hủy hôn. Minh dù đã cố gắng tự học cách làm bún đậu, nấu cho ba Nhân ăn, còn được Hồng nói đỡ giúp nhưng thái độ của ba người yêu cô không hề thay đổi. 

Trong khi tình thế của con gái đang "ngàn cân treo sợi tóc" thì bà Mai dẫn bạn bè đến nhà hàng của Nhân. Tự hào có con rể giàu có, bà Mai đòi nhân viên nhà hàng đưa thẻ giảm giá 50% cho các bạn bè của bà. Tình cờ, ba Nhân cũng đến cửa hàng lúc này. Giữa hai người đã xảy ra trận đấu khẩu vô cùng căng thẳng khi ai cũng bênh vực con mình, cho rằng bên kia không xứng đáng. Sau cùng, bà Mai tuyên bố chính gia đình bà mới là người hủy hôn. 

Chuyện của cô gái út còn đang dở dang thì lúc này, Hương cũng khá mệt mỏi với mẹ chồng và em chồng. Sau khi bảo lãnh bà Linh và Trinh từ công an trở về, Hương phải vội vã đến nhà ngoại giải quyết chuyện của Minh. Lúc này ở nhà, bà Linh và Trinh bàn mưu tính kế phá Hương và Tường, để Công có cơ hội trở về. Bé Bo đã được đưa ra làm vũ khí để đánh vào chỗ mềm yếu nhất trong lòng Hương. 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được giới thiệu trong Gạo nếp gạo tẻ tập 62 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 25/9. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 61 tại đây:Tin khác