Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 65 bản full

16:39 03/10/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 65 đã lên sóng HTV2 tối qua 2/10. Mời bạn đọc yêu thích có thể xem lại tập phim tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-65-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 65: Hương chỉ trích Hân vì là người ngoại tình

Gạo nếp gạo tẻ tập 65 tập trung nhiều vào các mối quan hệ của Hân. Đã có chồng, được yêu thương chiều chuộng, tuy nhiên, "tình cũ không rủ cũng lại" - Hân cuối cùng vẫn ngoại tình với Hùng. Ở tập 65, biết Hùng ngoài mình còn có người phụ nữ khác, song Hân chỉ giận dữ chốc lát, sau đó, chỉ vài món quà nhỏ, một bữa ăn... cô lại vui vẻ bên Hùng. 

Chuyện Hân qua lại với Hùng không chỉ bị bà Mai nhắc nhở ở tập trước đó mà trong phần phim này, Hương còn thẳng thắn chỉ trích. Cô cho rằng chính những người như Hương (ám chỉ người thứ ba) là người khiến những đứa trẻ không cha, những người phụ nữ như cô phải đau khổ và cho biết: nếu Hân còn tiếp tục thì cô sẽ hành động dù Hân có giận. 

Cũng trong tập phim này, Kiệt đã một lần nữa nổi giận với Hân khi cô hứa đến chăm ba chồng mà không tới (vì đi với Hùng) khiến ba chồng cô lại bị ngã. Em gái Kiệt cũng tìm đến yêu cầu Hân phải qua xin lỗi ba mình và đe dọa nếu không sẽ tới nói chuyện với bà Mai ông Vương. 

Trong lúc đang bối rối nhất, Hân nhặt được chiếc điện thoại Hồng rơi trên ghế và nhìn được tấm ảnh chụp Kiệt đi ăn cùng mẹ con Phúc. Hân đã "mượn gió bẻ măng" chất vấn lại Hồng và tỏ ra nghi ngờ. 

Liệu, Hân có tìm ra được chân tướng vụ việc? Mối quan hệ giữa Hân và Kiệt có thể nào cứu vãn khi Hân ngày càng tỏ ra quá quắt. Bà Mai sẽ làm gì để nói kéo cuộc hôn nhân đang rạn nứt của cô con gái yêu?

Những diễn biến tiếp theo sẽ đến trong Gạo nếp gạo tẻ tập 66.

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 65 bản full tại đây:Tin khác