Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 66 bản full

15:25 08/10/2018

Mời bạn đọc yêu thích xem lại bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tập 66 bản full tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-66-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 66: Kiệt đi tìm Phúc khi nghe tin Hân đến gây sự

Gạo nếp gạo tẻ tập 66 đã lên sóng HTV2 ngày 3/10. Trong tập phim này, lại thêm nhiều biến cố xảy đến với Kiệt. 

Vì lo lắng Hân gây chuyện với Hồng khi nhìn thấy bức ảnh mẹ con Hồng ngồi ăn cơm cùng Kiệt, Kiệt vội vã chạy đi, quên đóng cửa xưởng, tạo cơ hội cho trộm đột nhập lấy đồ. Không những thế, bọn chúng còn đốt cháy cả xưởng gỗ để phi tang dấu vết. Kiệt đã vô cùng suy sụp, anh cảm giác như cuộc sống đang chống lại mình, mọi thứ bất công đều đang đổ lên đầu mình. 

Trong khi Kiệt bản thân khó khăn đủ bề, cả gia đình dồn sức để ủng hộ thì Hân nằng nặc đòi ly dị. Kiếm cớ Kiệt có bồ, song thực chất Hân muốn đến với Hùng. Hương hiểu rõ em gái và biết mối quan hệ này, cô đã cảnh báo Hân nhưng có lẽ Hân không hồi tâm chuyển ý. Kiệt hai lần vô tình chứng kiến Hân và Hương cãi cọ cũng mang máng hiểu câu chuyện của vợ mình có nhiều uẩn khúc. 

Thời gian này, Hương cũng đã xác định tâm lý dứt khoát với Công và cô đã quyết định mở lòng đến với Tường. Giữa hai người đã có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào. Hương, dù là một bà mẹ hai con vẫn được Tường vô cùng trân trọng và gia đình anh cũng ủng hộ tình cảm này. 

Liệu Hương và Tường có đến được với nhau? Hân và Kiệt có thực sự sẽ ly dị? Hùng có phải là người đàn ông đáng để Hân vứt bỏ cả gia đình con cái để chạy đến? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong Gạo nếp gạo tẻ tập 67 và các tập sau đó. 

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 66 bản full tại đây. Tin khác