Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 67 bản full

16:38 09/10/2018

Mời bạn đọc yêu thích xem lại bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tập 67 bản full theo link được giới thiệu dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-67-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Hân không chấp nhận được người chồng sa cơ, nhất định đòi ly hôn

Gạo nếp gạo tẻ tập 67 đã lên sóng HTV2 tối qua 8/10 với nhiều diễn biến hấp dẫn. Đầu tiên, phải kể đến cuộc gặp mặt bàn đám cưới Nhân - Minh giữa hai nhà. Trong khi ba Nhân, mẹ Minh đều muốn tổ chức thật hoành tráng thì đôi trẻ lại muốn giản dị hết mức có thể. Mong muốn này ban đầu gặp sự phản đối kịch liệt nhưng cuối cùng, nhờ khả năng vận động của ông Vương, bà Mai và cả ba Nhân đã đồng ý. 

Cũng ở tập phim tối qua, mẹ Nhân đã gặp Minh hỏi tiền. Số tiền viết kịch bản vừa đưa cho bà Mai đã "bị" Minh mượn lại. 

Mối quan hệ giữa Kiệt với Hân tưởng như đã được vãn hồi khi Kiệt dằn lòng gặp Hồng, nói Hồng đừng gặp gỡ nữa. Anh cũng nghe lời mẹ vợ, cố thu xếp chiều chuộng Hân hết lòng và khẳng định chỉ cần cho anh 3 năm, anh sẽ trả lại mọi điều cô từng cố. Tuy nhiên, quen hưởng thụ, quen nhìn hình tượng chồng lịch lãm ngời ngời, Hân không dằn được lòng khi nhìn vào thực tại. Cô đã phũ phàng đáp trả thẳng với Kiệt rằng hai người nên ly hôn. Sự quyết tâm này của Hân khiến Kiệt vô cùng đau lòng, nhưng anh vẫn nén tâm sự riêng, tập trung phục hồi lại xưởng gỗ. 

Liệu rồi mọi người có biết sự thật về mẹ Nhân? Liệu rồi Hân có còn đường quay lại khi đã cạn tình ráo máng ngay lúc chồng mình khó khăn nhất? Những diễn biến này sẽ tiếp tục được giới thiệu tới khán giả ở Gạo nếp gạo tẻ tập 68. 

Mời bạn đọc yêu thích xem lại bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tập 67 tại đây:Tin khác