Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 71 bản full

10:12 17/10/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 71 đã lên sóng HTV2 tối qua 16/10 với nhiều diễn biến hấp dẫn. Mời khán giả yêu thích xem lại tập phim tại đây.

Gạo nếp gạo tẻ tập 71 đã làm vừa lòng khán giả khi để việc ly hôn giữa Hương và Công được giải quyết dứt điểm. Hương vẫn tạo điều kiện cho Công qua lại thăm nom con cái cũng như để mẹ Công và Trinh ở lại nhà. 

gao nep gao te tap 71
Gạo nếp gạo tẻ tập 71 đã lên sóng HTV2 tối qua 16/10

Tuy nhiên, mẹ Công thì không cam tâm chấp nhận. Bà xúi Bi, Bo bày tỏ thái độ đối với Tường khiến Hương day dứt, khó xử. Phần yêu Tường, phần thương con, Hương không biết lựa chọn thế nào. 

Lúc này, ở nhà bà Mai, mối quan hệ giữa Hân và Kiệt ngày càng căng thẳng, đã đến hồi không thể cứu vãn nổi. Hân kiên quyết ly hôn để đến với Hùng. Kiệt dù thương hai đứa con nhỏ nhưng cũng hiểu Hân đã cạn tình cùng mình. Thêm nữa, việc biết sự thật vợ ngoại tình khi mình sa cơ lỡ bước đã khiến Kiệt suy sụp trầm trọng. 

Cũng trong Gạo nếp gạo tẻ tập 71, bà Mai đã đi theo và chứng kiến Hùng hôn khi đón Hân. Bà đã cảnh báo Hân về mối quan hệ này nhưng không có tác dụng, thậm chí Hân còn lớn tiếng thách thức bà Mai nói với ông Vương. 

Về phía Trinh và chú Quang, mặc dù đã chính thức mối quan hệ yêu thương nhau và mặc dù cái thai trong bụng Trinh đang lớn dần lên từng ngày nhưng hai người vẫn không dám nói với hai phía gia đình. Ngày chú Quang khai trương cửa hàng bún đậu, Trinh đến dự và chỉ đạo đôn đốc bán hàng như bà chú khiến bà nội và ông Vương nghi ngờ. Nhưng mọi việc chỉ dừng lại ở sự nghi ngờ. 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ có trong Gạo nếp gạo tẻ tập 72 sẽ lên sóng tối nay 17/10. 

Mời bạn đọc xem lại bộ phim tại đây.Tin khác