Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 72 bản full

15:33 22/10/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 72 đã được phát sóng tối thứ 4, ngày 17/10. Mời bạn đọc yêu thích xem lại tập phim tại đây.

gao nep gao te tap 72
Gạo nếp gạo tẻ tập 72: Hương hạnh phúc khi Bi, Bo chấp nhận Tường

Gạo nếp gạo tẻ tập 72 đã lên sóng với nhiều nút thắt được tháo gỡ, nhiều bế tắc trong các mối quan hệ đã được giải quyết. Công, sau cuộc trò chuyện với chú Quang đã hiểu ra việc mình làm mà khuyên nhủ hai con Bi, Bo yêu thương Tường. Tường muốn Hương tiếp tục học, thi để hoàn thành mơ ước từ ngày con gái. 

Được bé Bi, Bo mở lòng, Tường cũng bày tỏ suy nghĩ của mình và hứa sẽ không bao giờ làm gì ảnh hưởng đến tình cảm của lũ trẻ với bố. 

Trong tập phim này, Minh và Nhân cũng chính thức kết hôn. Đám cưới được tổ chức ấm cúng tại hai gia đình đúng như mong muốn của cả hai. Ba Nhân, vì không muốn mọi người trong gia đình Minh biết về mẹ của Nhân đã lén gửi lọ thuốc mê đến khiến mẹ Nhân không thể dự đám cưới. Tuy nhiên, ông cũng cho bà biết, sau này, bà có thể đến thăm Nhân và Minh khi muốn. 

Trong đám cưới Minh, bà Mai đã đe nẹt Hân một lần nữa chuyện cô muốn ly dị Kiệt. Vì sợ Hân học đòi theo, bà còn thẳng thắn bày tỏ thái độ đối với chuyện của Hương - Tường và yêu cầu Hương mời Tường về chứ không chịu gặp mặt cho Hương giới thiệu. Cách hành xử này của bà Mai khiến Hương vô cùng đau lòng và Tường cũng tinh ý nhận ra. 

Các diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được giới thiệu qua Gạo nếp gạo tẻ tập 73 lúc 20h tối nay trên kênh HTV2.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 72 bản full tại đây:

 

Ông bầu Quang Huy xác nhận đã đệ đơn ly hôn Phạm Quỳnh Anh

Sau 1 năm sống ly thân, Quang Huy xác nhận với truyền thông anh đã gửi đơn ly hôn lên toà án nhân dân Quận 3 (TP HCM) và mới có giấy thông báo thụ lý vào tuần trước.Tin khác