Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 73 bản full

16:32 23/10/2018

Tối qua 22/10, Gạo nếp gạo tẻ tập 73 đã lên sóng HTV2.. Mời bạn đọc yêu thích xem lại tập phim tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-73-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 73: chú Quang đưa Trinh về ra mắt gia đình, xin cưới

Gạo nếp gạo tẻ tập 73 xoay quanh mối quan hệ của hai cặp đôi chú Quang - Trinh và Hân - Kiệt. Sau khi Trinh có bầu, chú Quang - Trinh đã công khai tình cảm đối với nhau. 

Ngay khi bắt đầu tập phim, hình ảnh chú Quang đưa Trinh đi khám thai đã gây ấn tượng mạnh với khán giả vì bà Linh cũng xuất hiện tại bệnh viện. Đúng như dự đoán, bà Linh đã tình cờ chứng kiến đúng lúc y tá gọi Trinh vào khám. Bà đã bị "sốc" trước sự thật về con gái và kiên quyết không chấp nhận mối quan hệ này. 

Sự thật không thể giấu, chú Quang đã về thưa chuyện nhờ ông bà Mai sang xin cưới Trinh. Mặt khác, Hương cũng làm công tác tư tưởng với Công. Cuộc gặp của bà Mai với bà Trinh tại nhà Hương diễn ra không như dự kiến khi hai bà xui gia không ngừng công kích nhau. Kết quả cuối cùng, bà Linh vẫn không đồng ý gả Trinh cho chú Quang. 

Lúc này, sau khi suy nghĩ kỹ, Kiệt quyết định nói chuyện ly hôn với Hân cùng bố mẹ vợ. Trong khi ông Vương dò hỏi nguyên nhân thì bà Mai khóc lóc giữ Kiệt lại nhà. Cả ông Vương và bà Mai đều cho rằng lỗi là do con gái mình, song Hân không chịu thừa nhận và vẫn tự mãn cho rằng mình sẽ tìm được người đàn ông tốt hơn Kiệt nhiều. 

Những diễn biến tiếp theo của tập phim đang dần khép lại sẽ tiếp tục được gửi tới khán giả trong Gạo nếp gạo tẻ tập 74 và các tập tiếp sau. 

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 73 tại đây:

 

Sau loạt 'tai nạn' liên tiếp, Tuấn Hưng làm show tri ân khán giả

Suy sụp vì bị huỷ show bất ngờ, siêu xe Ferrari nát bét vì tai nạn, phải nhập viện vì kiệt sức... nam ca sĩ chính thức trở lại bằng đêm nhạc hoàn toàn miễn phí tri ân khán giả.Tin khác