Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 76 bản full HD

15:32 30/10/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 76 đã lên sóng HTV2 lúc 20h tối qua 29/10. Mời khán giả yêu thích xem lại tập phim tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-76-ban-full-hd
Gạo nếp gạo tẻ tập 76: Công lại tìm đến làm khổ Hương

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 76, Nhân và Minh đã xém chút xảy ra mâu thuẫn khi mẹ Nhân tìm đến nhà và hạch sách Minh. Nhưng mục đích chính của bà là lục lọi phòng con xem có gì có giá trị để lấy đi. Bị Minh vô tình nhìn thấy, bà đổ tiếng ác cho con dâu là theo dõi mình khiến Nhân quay ra trách móc Minh. Mặc dù cuối cùng, mọi chuyện đã được bỏ qua, nhưng có lẽ đây sẽ là nhân vật khiến cuộc hôn nhân của Minh kém phần êm ấm. 

Cũng trong tập phim này, Công sau một thời gian an phận lại "ngứa mắt" trước cảnh Tường chăm sóc ba mẹ con Hương. Cho rằng Tường đã cướp đi vợ con của mình, Công đã chặn xe anh, quỳ xuống cầu xin Hương trở về, xin Tường buông tha Hương. Mọi sự chỉ có giới hạn nhất định, Tường đã cho Công một nắm đấm vì "Hương không phải món đồ để xin qua xin lại"; đồng thời Hương cũng nói lại cho Công rõ giữa hai người đã hoàn toàn chấm dứt.

Về phần chú Quang, e ngại mẹ và chị dâu sẽ khó dễ với Trinh, chú Quang tính xin ra ở riêng và bày tỏ với Hương mong muốn được về nhà cháu gái ở. Hương đã đồng ý và còn định nhường phòng lớn cho chú mình nhưng cuối cùng khó khăn lại đến từ phía bà Đào. Bà không chấp nhận việc con trai đến nương nhờ ở đậu nhà cháu gái và tuyên bố dứt khoát không đồng ý. Hai phương án bà Đào đưa ra cho chú Quang: hoặc là thuê nhà ở riêng hoặc về nhà ở. 

Liệu các mối quan hệ chồng chéo trong gia đình bà Mai rồi sẽ đi đến đâu. Khán giả yêu thích bộ phim có thể theo dõi trên HTV2 vào lúc 20h hàng ngày thứ hai, ba, tư mỗi tuần hoặc theo dõi cập nhật trên trang của chúng tôi. 

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 76 bản full HD tại đây:Tin khác