Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 77 bản full

16:22 31/10/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 77 đã được trình chiếu tối qua 30/10 trên kênh HTV2. Bạn đọc yêu thích bộ phim có thể xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-77-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 77: Mẹ Nhân đến nhà Minh gây chuyện

Gạo nếp gạo tẻ tập 77 có thể coi là bước ngoặt đối với nhiều nhân vật. Kiệt, sau một thời gian mệt mỏi, chán chường, kiệt sức, trở về quê thăm bố. Không khí quê nhà, tình cảm ruột thịt khiến Kiệt hồi sức, tâm trạng anh cũng vui vẻ hơn. 

Tin vui cũng đến khi Kiệt được công ty cũ mời về làm giám đốc lại và hứa sẽ trả toàn bộ cổ phần. Anh không cần nhận đến sự giúp đỡ của Phúc. Tuy nhiên, sự ân cần và quan tâm của Phúc khi sa cơ đã khiến lòng Kiệt ấm áp lại. 

Trong khi những thông tin đến với Kiệt đang ngày một tốt hơn thì ở phía gia đình Hân, mọi chuyện bắt đầu bung bét. Minh - vì đã biết bộ mặt thật của mẹ Nhân, không đưa số tiền 50 triệu như bà yêu cầu nên bị mẹ Nhân tìm đến tận nhà để bày trò. Không những vậy, mẹ Nhân còn lợi dụng tình cảm của con trai để gây điều tiếng cho Minh. 

Ông Vương, vì muốn vay tiền mua nhà cho em trai đã ngã ngửa phát hiện việc sổ đỏ của gia đình đã bị mang đi cầm cố. Đúng lúc này, công ty Hùng cũng vỡ lở chuyện làm ăn gian dối. Hùng đã bỏ trốn đi nước ngoài. Hân mặc nhiên thành người gánh tội nợ. Không chỉ thế, cô còn là tội nợ trong gia đình khi đẩy cả nhà vào tình cảnh sắp không có nhà để ở. Ông Vương đã sốc đến mức suýt đột quỵ, còn bà Mai chỉ biết khóc và tuyên bố sẽ chết cùng Hân luôn cho cô vừa lòng nếu cái nhà thực sự mất đi. 

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 77 tại đây:Tin khác