Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 80 bản full

11:08 07/11/2018

Tối qua 6/11, Gạo nếp gạo tẻ tập 80 đã lên sóng HTV2. Mời bạn đọc yêu thích xem lại tập phim tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-80-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 80: Ông Vương bật khóc chia tay ngôi nhà yêu quý

Gạo nếp gạo tẻ tập 80 là tập phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Đây cũng là khi những vấn đề liên quan tới các thành viên trong gia đình bà Mai bị đẩy lên cao nhất, mà trọng tâm là Hân. 

Ở những tập phim trước đó, sau phút hỉ hả vì Hân cuối cùng cũng phải trả giá bởi cách sống của mình, người xem lại bị cảm giác xót xa cho tình cảnh của già, trẻ trong nhà bà Mai và những nỗi niềm chôn tận đáy lòng của Hương. 

Bắt đầu tập 80, gia đình bà Mai vào thăm Hân. Tưởng rằng những ngày trong tù, Hân sẽ day dứt vì những việc làm của mình, nhưng cuối cùng cô vẫn là con người ích kỷ. Trách móc mọi người không cứu mình, đòi mẹ ép chị xin tiền người yêu, ép cha mẹ bán nhà, Hân đã khiến ông Vương giận dữ bỏ về. 

Ông Vương, bà Mai cũng đã biết người muốn mua nhà là Tường. Thương con, ông Vương kiên quyết không bán cho Tường. Ông bán đúng giá thị trường, và với sự đóng góp của Kiệt, số tiền cũng gần đủ để trang trải lo cho Hân. Hương cũng phụ bố tìm nhà để thuê cho cả đại gia đình có chỗ ở. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 80 gây ấn tượng mạnh với người xem ở phân cảnh cả đại gia đình quây quần làm bánh trung thu còn Hân ở trong tù, đọc thư bố, hối hận với việc làm của mình và hình ảnh ông Vương ngồi giữa sân khóc một mình đêm trước chia tay ngôi nhà. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 80 bản full tại đây:Tin khác