Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 81 bản full

11:33 08/11/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 81 đã được trình chiếu trên HTV2 tối qua 7/11. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi lại tập phim tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-81-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 81: Tường "trả giá" 3 tỷ để Hân ra khỏi cuộc đời Hương

Gạo nếp gạo tẻ tập 81 chủ yếu tập trung vào cuộc sống mới của gia đình bà Mai - ông Vương. Sau khi quyết định bán nhà để cứu Hân, cả gia đình ông Vương chuyển về một ngôi nhà nhỏ, giản dị với mức giá thuê khiêm tốn. 

Ngôi nhà nhỏ, sắp xếp cuộc sống cho mọi người đều khó khăn, bà Mai và ông Vương đều ngậm ngùi. Một căn phòng cũng được dành ra để cho chú Quang và Trinh. Bà Mai cũng đã trò chuyện bình thường trở lại với Hương, bà còn tuyên bố sẽ "trả thù" Trinh cho những ngày Hương bị bà Linh hành hạ. 

Về phần Hương, cô vẫn còn cảm thấy buồn vì cả đại gia đình của mình phải sống tạm bợ trong ngôi nhà lụp xụp. Tuy nhiên, hiện tại Hương không thể làm gì hơn, kể cả việc đưa mọi người về nhà mình sống vì còn vướng mẹ chồng. Biết được điều này, Tường đã đến gặp Công, đề nghị mức giá 3 tỷ để Công đưa mẹ mình ra ngoài sống. Công đã tuyên bố: anh sẽ đi nếu điều đó làm cuộc sống của Hương - Tường hạnh phúc hơn. Và số tiền kia, Công coi như tiền mừng cưới cho Hương - Tường. 

Ở Gạo nếp gạo tẻ tập 81, chuyện của Minh cũng đã êm xuôi khi ba chồng cô xin được camera nhà hàng xóm có ghi cảnh mẹ Nhân thuê thợ đánh chìa khóa cổng. Khi Minh gặp mẹ chồng dàn xếp chuyện chuộc lại chiếc cúp vàng, Nhân đã vô tình chứng kiến và hiểu ra vấn đề. Dù Nhân đau lòng, nhưng nhờ đó, những hiểu lầm giữa Nhân - Minh đã chấm dứt và Minh đã vui tương trở lại. 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được gửi tới khán giả ở Gạo nếp gạo tẻ tập 82, chiếu lúc 20h trên kênh HTV2 thứ hai tuần tới ngày 12/11.

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 81 bản full tại đây:Tin khác