Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 82 full HD

15:10 13/11/2018

Tối qua 12/11, Gạo nếp gạo tẻ tập 82 đã lên sóng HTV2. Mời bạn đọc cùng theo dõi lại các diễn biến của tập phim tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-82-full-hd
Gạo nếp gạo tẻ tập 82: Bà Linh lo lắng khi con gái lấy chú Quang

Gạo nếp gạo tẻ tập 82 bắt đầu bằng cuộc đối thoại giữa bà Linh và Trinh trước đêm Linh về nhà chồng. Dù con gái đã có thai, bà Linh vẫn cảm thấy không muốn cuộc hôn nhân này. Bà khuyên Trinh suy nghĩ lại. Tuy nhiên, Trinh cho rằng cô yêu chú Quang, và ở với Quang cô cảm thấy thoải mái, tự tin và hai người hiểu rất rõ nhau, hứa với bà Linh hai người sẽ sống hạnh phúc. Bà Linh đành lòng đồng ý cho con gái lên xe hoa. 

Tuy nhiên, đến dự đám cưới con gái, bà Linh mới phát hiện ra sự việc của nhà thông gia. Bà cảm thấy đau lòng vì con gái đã theo không còn về một gia đình không có gì. Bà Linh nhất mực lôi Trinh về nhưng Trinh đã tuyên bố "lấy chồng theo chồng". Kéo con gái về không được, bà Linh quay sang trách móc Hương đã không nói sự thật cho mình. 

Nhưng có lẽ, sự lo lắng của bà Linh là thừa thãi. Trinh về làm dâu trong sự chiều chuộng của chồng và sự bảo bọc của mẹ chồng. Ngay ngày đầu tiên về nhà chồng, cô đã ngủ nướng đến trưa mặc chị dâu (bà Mai) xoay sở với lý do "đang có thai". Khi bà Mai phản ứng với cách cư xử không nền nếp của em dâu thì bị mẹ chồng thách thức "chị mà có thai đi cũng sẽ được như nó" khiến bà chỉ biết ức nghẹn không nói nên lời. 

Liệu rồi mối quan hệ giữa hai chị em dâu nhà bà Mai có yên ổn không? Bà Đào khi nào mới hết dằn hắt con dâu lớn? Trinh rồi có biết nhìn trước nhìn sau mà cư xử cho đúng bổn phận? Nhiều câu hỏi của người xem sẽ được giải đáp ở Gạo nếp gạo tẻ tập 83 và các tập sau đó.

Mời bạn đọc cùng xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 82 bản full HD tại đây:Tin khác