Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 83 bản full

14:02 14/11/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 83 đã được chiếu trên HTV2 tối qua 14/11. Bạn đọc yêu thích có thể xem lại tập phim này tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-83-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 83: Trinh vô ý, ăn uống không một lời mời người lớn trong nhà

Gạo nếp gạo tẻ tập 83 đích thực là "cuộc chiến nàng dâu" hấp dẫn và gay cấn giữa bà Mai và cô em "trẻ trâu" - Trinh. Nối từ tập 82, sau đám cưới, Trinh chính thức chuyển về sống cùng Quang trong ngôi nhà lụp xụp mà gia đình bà Mai mới thuê. 

Thêm người, thêm dâu, nhưng bà Mai không bớt đi được phần việc nào mà càng thêm vất vả. Được mẹ chồng và chồng chiều chuộng, Trinh tỏ rõ là cô nàng lười nhất thế gian. Mỗi khi bà Mai muốn sai việc gì, Trinh đều buông một câu "em đang mang thai mà" để kiếm cớ từ chối. 

Không chỉ lười biếng - cô dâu mới của bà Đào còn "vô duyên hạng nhất". Cậy bầu bì, được chồng mua cho đồ ăn riêng, Trinh vô tư chạy nhảy, khoe khoang và ngồi ăn uống trước mặt mẹ chồng và chị dâu mà không có một lời mời. Ngay cả khi mẹ chồng và chị dâu đã nói bóng gió xa xôi, Trinh cũng dường như không hiểu, không biết gì. 

Liệu bà Đào rồi có con yêu quý cô con dâu mới này không khi bà ngày ngày, con dâu lớn (bà Mai) đều ở bên rỉ rả về việc Trinh không biết ăn ở, rỉ rả chuyện chú Quang vì quan tâm vợ mà không biết lớn nhỏ, không biết gì đến mẹ nữa. 

Liệu rồi, Trinh có dần dần biết rằng mình đang sống giữa một đại gia đình cần có trên có dưới, cần biết nhìn trước ngó sau không?

Liệu rằng, đại gia đình của bà Đào có còn gặp sóng gió trắc trở gì nữa không?

Đó là những câu hỏi mà khán giả xem phim vô cùng tò mò khi chứng kiến cách hành xử của Trinh, những diễn biến tâm lý của bà Mai trong Gạo nếp gạo tẻ tập 83. 

Mời bạn đọc yêu thích cùng xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 83 bản full tại đây. Tin khác