Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 84 bản đầy đủ

08:43 15/11/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 84 đã lên sóng HTV2 tối qua 14/11. Bạn đọc yêu thích có thể xem lại tập phim trên kênh YouTube HTV2-Vie Channel hoặc tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-84-ban-day-du
Gạo nếp gạo tẻ tập 84: Phúc bị bà Mai tát vì ở trong nhà Kiệt

Gạo nếp gạo tẻ tập 84 bắt đầu với cảnh Minh nấu đồ ăn cho mẹ chồng trước chuyến đi xa của bà tới đảo Nam Du làm việc. Tuy nhiên, niềm vui của Minh - Nhân khi mẹ thay tâm đổi tính, quyết làm người lương thiện, chăm chỉ lao động hóa ra cũng chỉ là bi lừa dối. Ngay khi chiếc xe khách đi được một đoạn, mẹ Nhân đã xuống giữa chừng, gọi điện cho người tình ra đón và còn càm ràm vì chỉ lấy được của Minh một chút tiền. 

Trong khi đó, ở nhà bà Mai, cuộc sống cũng chẳng yên lặng hơn. Trinh vẫn giữ nguyên bản chất lười nhác của mình khiến bà Mai càng ngày càng bực mình. Chẳng những thế, Quang còn nhận bỏ mối đậu, mắm tôm cho một số nơi nên công việc của bà Mai càng nhiều. 

Nhưng, những mệt mỏi ấy với bà Mai không là gì. Điều khiến bà bận tâm nhất lại chính là chuyện của Hân - Kiệt. Con gái đi tù, ở nhà, bà vô cùng quan tâm đến Kiệt. Vô tình gọi điện cho Kiệt biết Phúc đang ở đó, bà Mai đã đến tận nhà Kiệt mắng chửi Phúc cướp chồng người khác và còn cho Phúc, Kiệt mỗi người một cát tát vì ngoại tình. Sự ghen tuông "hộ" con gái vô lý của bà Mai đã lên đỉnh điểm khi Minh - Nhân tới nhà và bị đuổi thẳng về. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 84 bản đầy đủ tại đây:

 

Lịch chiếu chương trình Thách thức danh hài mùa 5 năm 2018 trên HTV7

Thách thức danh hài mùa 5 đã trở lại và ngay lập tức thành chương trình “hot” nhất trên truyền hình dịp này. Với sự thành công của các mùa trước, chương trình mang đến nhiều tiếng cười, nhiều cơ hội mới cho các thí sinh.

 

Thách thức danh hài mùa 5 tập 3 ngày 31/10/2018 bản full HD

Thách thức danh hài mùa 5 tập 3 đã đã lên sóng HTV7 tối qua 31/10/2018. Mời bạn đọc cùng xem lại đêm thi này tại đây.Tin khác