Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 85 bản full

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:27 20/11/2018

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 85 với nhiều diễn biến mới hấp dẫn tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-84-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 85: Kiệt sẽ không để Phúc thiệt thòi một lần nữa

Gạo nếp gạo tẻ tập 85 đã lên sóng HTV2 tối qua 19/11 với nhiều nút thắt được tháo mở xung quanh mối quan hệ Hân - Kiệt - Phúc. 

Hùng đã nhận mọi tội lỗi của mình, cùng với việc gia đình ông Vương đã bán nhà để trả hết tiền nên Hân được tại ngoại. Bà Mai đã mừng đến rơi nước mắt khi nhận được tin cô con gái cưng được về nhà. Tuy nhiên, niềm vui của bà Mai sẽ không thể trọn vẹn khi cuộc trò chuyện giữa bà và Hương về quá khứ của Hân đã bị Kiệt nghe được, và có lẽ, bước chân quay đi của Kiệt là câu trả lời cho cuộc hôn nhân của anh với Hân.

Phúc, sau khi bị bà Mai đến tận bệnh viện làm ầm ĩ, cầu xin cô đừng xen vào mối quan hệ của gia đình Kiệt, lại thêm những hiểu nhầm từ người thân đã quyết định bỏ đi một lần nữa. Nhưng chính lúc này, Kiệt đã biết sự thật bé Thương là con đẻ mình, biết được sự thật về Phúc trong quá khứ. Anh đã đi tìm Phúc và đưa cô trở về. 

Những tình tiết trong phim cho thấy, Kiệt đã dứt khoát sẽ ly hôn với Hân, dứt khoát sẽ không để mất Phúc một lần nữa. 

Như vậy là, những khúc mắc trong mối quan hệ tay ba Hân - Phúc - Kiệt đã được lộ ra toàn bộ. Bí mật đã không còn là bí mật. Liệu Kiệt và Hân có thể êm đềm chia tay nhau? Kiệt có thể đến với Phúc mà không bị ngáng trở gì?

Mời bạn đọc xem lại diễn biến chi tiết trong Gạo nếp gạo tẻ tập 85:Tin khác