Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 86 bản full: Hân ra tù, vẫn chứng nào tật nấy

09:56 21/11/2018

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 86 đã phát sóng tối qua 21/11 tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-86-ban-full-han-ra-tu-van-chung-nao-tat-nay
Gạo nếp gạo tẻ tập 86: Hân tìm gặp Phúc "đánh ghen"

Gạo nếp gạo tẻ tập 86 là thêm một lần nhà bà Mai biến động - nguyên nhân chính từ việc Hân được ra tù. Ngay từ khi được đón về, Hân đã hạch sách Hương và chú Quang sao nhà lại xa thế, sao nhà lại bé thế, tiền đâu hết rồi khiến chú Quang bực mình phải nói "tiền đi đâu thì chú không biết, nhưng chú biết nó đã đi hết thì cháu mới được ngồi đây mà hỏi tại sao thế này, tại sao thế kia".

Hân trở về, đại gia đình thêm một cuộc tranh cãi vì bà Mai đòi cho mẹ con cô một phòng riêng. Cuối cùng, cả mẹ cả vợ không ai chịu ai, ông Vương quyết định dọn ra phòng khách, để mẹ con Hân ở với bà Mai, cho vợ chồng chú Quang phòng riêng. 

Trước khi vào tù, chính Hân là người đòi ly hôn Kiệt. Nhưng trở về, cô lại không cam tâm tình nguyện thấy Kiệt đã khá hơn xưa và đang hẹn hò với Phúc. Hân tìm gặp Phúc để "đánh ghen" và dằn mặt rằng mình với Kiệt sẽ trở lại với nhau vì lũ trẻ. Trước sự kệch cỡm và thiếu tự trọng của Hân, Phúc đã rõ ràng "Chuyện ngày xưa của chị và anh Kiệt, tôi không liên quan. Chuyện của tôi với anh Kiệt bây giờ, chị cũng không liên quan" khiến cho Hân chỉ biết chết đứng. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 86 để biết kỹ hơn vì sao nhà bà Mai lại xáo xào khi Hân trở về; toàn bộ cuộc gặp giữa Hân với Phúc đã diễn ra như thế nào. 

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 86 bản full:Tin khác