Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 88: Hiểu nhầm Hân đánh Phúc, Kiệt tuyên bố sẽ giành quyền nuôi con

10:54 27/11/2018

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 88 với nhiều diễn biến bất ngờ về nhân vật Hân tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-88-gio-moi-biet-tat-ca-su-that-han-trang-tay-quy-xin-kiet-tha-thu-mot-lan
Gạo nếp gạo tẻ tập 88: Ý tốt vô tình bị hiểu nhầm, Hân giờ mới hiểu cảm giác thế nào là "bị oan"

Gạo nếp gạo tẻ tập 88 đã lên sóng HTV2 tối qua 27/11. Trong tập phim này, những chi tiết liên quan tới Hân được đạo diễn ưu tiên tập trung. 

Mở đầu tập phim là việc bà Mai kiếm cớ Gấu ốm để gọi Kiệt về nhà. Vội vã trở về, chứng kiến con cái không sao và thái độ khó chịu với bà Mai, Kiệt đã không còn giữ nổi nỗi niềm. Anh hét lên rằng anh buộc phải ly dị Hân vì anh đã biết cô ngoại tình, lại là với người tình cũ. 

Chuyện bà Mai phải nghe điều này từ Kiệt không có gì đáng bàn, nhưng câu chuyện giữa mẹ vợ và chàng rể đã tới tai ông Vương. Sự thật này như một cú đánh mạnh khiến ông Vương tưởng như gục ngã. Là người tự trọng, sống hiền lương, ông Vương cảm thấy xấu hổ, nhục nhã với việc làm của con gái, cảm thấy có lỗi với con rể. Hân đã phải nhận một cái tát từ bố và bị ông Vương bắt đến quỳ xuống xin lỗi Kiệt. 

Sau việc này, Hân đã bỏ đi qua đêm không về nhà. Lúc đang lang thang thì Hân nhận được điện thoại của Hồng nói về việc bà Mai sẽ đến phá Kiệt và Phúc. Muốn đến cảnh báo cho Phúc, nhưng Hân và Phúc lại giằng co nhau ngay trước cửa công ty Kiệt khiến Phúc vô tình ngã đập đầu vào cổng, bất tỉnh. Kiệt ở trong nhà ra chứng kiến sự việc cho rằng Hân cố tình đến gây gổ, đánh đập Phúc. Ngày hôm sau, Kiệt đã tuyên bố sẽ ly dị và giành quyền nuôi hai bé Miu, Gấu chứ không để Hân nuôi dạy. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 88 tại đây:Tin khác