Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 89: Hân bỏ đi, Kiệt bần thần không yên

15:45 28/11/2018

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 89 đã phát sóng tối qua trên kênh HTV2 tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-89-han-bo-di-kiet-ban-than-khong-yen
Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 89: Hân bỏ đi, Kiệt bần thần không yên

Tối qua, Gạo nếp gạo tẻ tập 89 đã lên sóng với nhiều bất ngờ về nhân vật Hân. Nối tiếp tập 88, mở đầu tập 89 là hình ảnh Hân ôm chặt Kiệt trong mưa. Nhiều khán giả lo sợ rằng Kiệt sẽ mềm lòng, nhưng cuối cùng, Kiệt đã đẩy Hân ra, nói những lời gan ruột và cầu xin Hân buông tha cho mình. 

Sự từ chối dứt khoát này của Kiệt khiến cho sợi dây cuối cùng Hân muốn bấu víu đứt đoạn. Cô hôn từ biệt con, quỳ lạy cha, rồi bỏ nhà ra đi khi trời mờ sáng. Có lẽ lúc này, khi mọi sự thật không còn là mập mờ nữa, những tội lỗi mình gây ra đã quá rõ ràng, Hân mới thực sự thấy ân hận. 

Không bằng cấp, chưa từng lao động hay có kinh nghiệm làm gì, việc duy nhất Hân có thể kiếm được là lao động chân tay. Xin được chân rửa bát dọn dẹp tại một tiệm ăn, nhưng vốn tiểu thư, Hân đã làm vỡ bát, dọn nhà không ổn nên bị đuổi việc ngay sau ngày đầu đi làm. 

Chỉ có vài đồng dằn túi, Hân không dám vào nhà nghỉ. Có lẽ đây là lần đầu tiên cô phải ngủ vạ vật bờ bụi, ven đường. May mắn sau đó, Hân xin được tá túc trong một đồn công an. 

Việc Hân bỏ nhà ra đi khiến bà Mai đau xót khóc lóc. Hương và Minh bỏ việc đi tìm. Ngay cả Kiệt cũng bần thần lo lắng đến mức khiến Phúc chạnh lòng. 

Mời bạn đọc cùng xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 89 tại đây, để nắm rõ hơn những diễn biến của từng nhân vật. Tin khác