Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 91: Vì muốn giữ Kiệt, Phúc làm việc không ai ngờ

09:34 04/12/2018

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 91 bản full tại đây để biết được những diễn biến hấp dẫn trong mối tình tay ba Kiệt - Hân - Phúc.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-91-vi-muon-giu-kiet-phuc-lam-viec-khong-ai-ngo
Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 91: Vì muốn giữ Kiệt, Phúc làm việc không ai ngờ

Gạo nếp gạo tẻ tập 91 mở đầu với cảnh Kiệt ngồi nói chuyện với Hân. Kiệt đã vô cùng sửng sốt khi biết Hân là người bí mật hiến gan cho bà Mai. Kiệt khuyên Hân phải để gia đình biết còn có người chăm sóc. Nhưng Hân đã dứt khoát nếu Kiệt muốn gặp lại mình thì phải giữ kín, đừng nói với ai. 

Còn bà Mai, đứng trước cuộc phẫu thuật lớn, bà cũng dặn dò ông Vương về vài nơi bà giấu chút ít tiền. Bà dặn ông lấy ra xài hoặc cho con cái. Sự lo lắng cho gia đình của bà Mai khiến ông Vương nghẹn ngào. 

Trước giờ phẫu thuật, nghĩ rằng mình đang đứng ở ranh giới sinh tử, Hân đã viết một bức tâm thư gửi lại Kiệt. Trong thư, cô xin lỗi Kiệt vì mình là người vợ vô tâm, vì mình đã phản bội anh. Hân cũng chia sẻ nỗi hối hận của mình và nói rằng cô đã hiểu ra không gì quý giá bằng tình thân. 

May mắn, Hân và bà Mai đã vượt qua thử thách này. Cả hai mẹ con đều hồi phục tích cực. Suốt thời gian Hân ở bệnh viện, Kiệt đã chăm sóc cô chu đáo. Tuy nhiên, việc làm này của Kiệt đã không giấu được Phúc. Sợ mất anh, Phúc đã tranh thủ khi Kiệt vắng mặt, Phúc đã đến bệnh viện gặp Hân. Cô đã nói với Hân chính Kiệt nhờ mình đến, nói Hân nên về với gia đình, đừng lợi dụng đeo bám Kiệt nữa. 

Hân đã bỏ đi sau cuộc nói chuyện với Phúc, khi vừa kịp hồi phục. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 92 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với những chi tiết về Hân, về Phúc, về Kiệt đang ở độ gay cấn nhất này.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 91 tại đây:Tin khác