| Hà Nội 34°C /57% weather

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 92: Bà Mai đã biết Hân cho gan; ông Vương đi quỳ lạy xin tội cho Hân

Gạo nếp gạo tẻ tập 92 đã lên sóng HTV2 lúc 20h 4/12. Mời bạn đọc yêu thích xem lại tập phim tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-92-ba-mai-da-biet-han-cho-gan-ong-vuong-di-quy-lay-xin-toi-cho-han
Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 92: Bà Mai đã biết Hân cho gan; ông Vương đi quỳ lạy xin tội cho Hân

Gạo nếp gạo tẻ tập 92 bắt đầu bằng câu chuyện về chú Quang và gánh đậu rong dù rất ngon vẫn ế. Tường vô tình chứng kiến cảnh làm ăn của chú Quang. Anh đã bàn với Minh, Nhân hỗ trợ chú bằng cách mời một nhà báo chuyên viết ẩm thực đến ăn. Sau khi "cửa hàng di động" của chú Quang được nhà phê bình này khen ngợi, công việc làm ăn đã khá hẳn lên, số lượng hàng làm không đủ phục vụ khách. 

Tập phim này cũng bắt đầu đề cập đến chuyện con cái của vợ chồng Minh. Minh đã đi khám ở nhiều nơi và nhận được kết quả mình rất khó có thể mang thai. Cô cảm thấy có lỗi với Nhân. Nhưng chính lúc này, Nhân đã chủ động nói với ba mình rằng hai vợ chồng sẽ kế hoạch và liên tục động viên Minh. Có lẽ, từ đầu phim đến nay, đây là những hành động Nhân đã làm với Minh khiến người xem cảm động nhất. 

Trở lại chuyện Hân. Bà Mai đã biết Hân là người hiến gan cho mình. Bà đã đón Miu, Gấu về nhà để chăm sóc cho đỡ nhớ cô con gái cưng.

Còn Hân, những tưởng sau khi bán nhà trả được hết tiền các nạn nhân, vụ án của Hân coi như đã ổn thỏa. Tuy nhiên, Hân vẫn sẽ phải ra tòa, và nhiều khả năng cô vẫn sẽ bị kết tội lừa đảo, phải chịu cảnh tù tội. Chỉ có một cách có thể giúp Hân lúc này là các nạn nhân rút đơn kiện. Thương con, ông Vương đã đến từng nhà nạn nhân, dầm mưa đội nắng, cầu xin họ bãi nại cho Hân. Xót xa hơn, khi họ không đồng ý, ông đã quỳ xuống nhận mọi trách nhiệm về mình, mong con được có thêm một cơ hội làm lại cuộc đời. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 92 tại đây: