Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Hân gặp lại Kiệt trong nghẹn ngào xót xa

15:38 10/12/2018

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 93 bản full được chúng tôi giới thiệu tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-93-han-gap-lai-kiet-trong-nghen-ngao-xot-xa
Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Hân gặp lại Kiệt trong nghẹn ngào xót xa

Gạo nếp gạo tẻ tập 93 lấy được sự thương cảm của nhiều khán giả với nhân vật vốn bị ghét nhất bộ phim - Hân. 

Trong tập phim này, Hân vẫn sống và làm việc ở tiệm ăn nhỏ của người đàn ông lớn tuổi tốt bụng. Nhớ đến ngày sinh nhật ba, Hân đã xin tạm ứng lương, qua Hương gửi về mừng ba. Trong đêm sinh nhật ông Vương, Hân đứng ngoài hàng rào nhìn mọi người chứ không dám vào nhà và cô đã vô tình gặp lại Kiệt về đây. 

Cho rằng Kiệt với mình chỉ còn là vì con cái, Hân đã bỏ chạy và bị ngã. Kiệt thấy Hân như vậy rất xót xa, anh đã khuyên cô trở về nhà nhưng Hân chỉ khóc và cho rằng mình đã quá nhiều lầm lỗi, phá vỡ gia đình nhỏ của mình, phá luôn cả ngôi nhà của bố mẹ nên không còn mặt mũi nào để trở về. 

Khi Kiệt bảo Hân chờ để đi mua đá chườm chân cho cô, Hân đã âm thầm bỏ đi. 

Về phần bà Mai, nhận được sữa Hân gửi cho con, rồi nghe Hương nói việc cô gửi tiền mừng sinh nhật ông Vương, bà càng thêm xót xa, lo lắng cho cô con gái. Trong lúc đau lòng, bà Mai đổ lỗi do mẹ chồng (bà Đào) chì chiết khiến Hân không thể sống nổi ở nhà. Cuối cùng, bữa tiệc sinh nhật của ông Vương cũng chẳng thể nào trọn vẹn vì người thì bực dọc, người thì khóc lóc. 

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 93 full tại đây. 

 

Thách thức danh hài mùa 5 tập 8 ngày 5/12/2018 bản full HD

Thách thức danh hài mùa 5 tập 8 đã lên sóng HTV7 tối qua 5/12/2018. Mời bạn đọc cùng xem lại đêm thi này tại đây.Tin khác