Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 94: Hân cầu xin Kiệt trong nghẹn ngào nước mắt

Theo H.T / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:26 10/12/2018

Mời khán giả yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 94 tại đây với nhiều tình tiết rất hấp dẫn.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-94-han-cau-xin-kiet-trong-nghen-ngao-nuoc-mat
Gạo nếp gạo tẻ tập 94: Hân cầu xin Kiệt trong nghẹn ngào nước mắt. Ảnh minh họa: Một hình ảnh trong tập 93 bộ phim

Gạo nếp gạo tẻ tập 94 mở đầu với cuộc tranh cãi của bà Đào với một ông cụ nhiều tuổi. Vì công cuộc mưu sinh, đi tìm mối để bỏ đậu phụ, bà Đào đã "tranh chỗ làm ăn" của người khác. Tuy nhiên, bà cho rằng nếu người kia làm ngon thì đã không bị bà cướp mối. Giữa khi cuộc đôi co căng thẳng, bà Đào đang thất thế thì cô con dâu bà vốn không ưa - bà Mai xuất hiện giải cứu. Việc làm này của bà Mai đã khiến mẹ chồng cảm động, vui vẻ hết sức và có lẽ đây là lần đầu tiên bà Đào đã mời con dâu ăn bánh giò. 

Thời gian này, ở tiệm cơm ven đường, sức khỏe Hân yếu đi. Cô ho, sốt suốt không dứt khiến ông chủ cũng phải lo lắng. Trong một ngày mưa, Hân và Kiệt tình cờ gặp lại nhau. Phía Kiệt thì ngỡ ngàng không nói nên lời; còn Hân cũng chỉ biết khóc. Khi Kiệt động viên Hân trở về nhà, cô đã cầu xin trong nghẹn ngào, xin Kiệt đừng cho gia đình biết nơi ở của mình. 

Còn ông Vương, nhìn gia đình nheo nhóc, bản thân cũng nhàn rỗi, cuối cùng ông đã quyết định tìm việc làm mới. Ông được người bạn già giới thiệu với giám đốc công viên xin làm bảo vệ, nhưng khi gặp mặt người này đã yêu cầu ông Vương làm cả việc quét rác trong công viên. Dù người bạn già có ý ái ngại, song ông Vương đã nhận lời. 

Tập tiếp theo Gạo nếp gạo tẻ sẽ đến với khán giả vào tối mai 11/12 trên kênh HTV2.

Mời bạn đọc yêu mến bộ phim xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 94 tại đây. Tin khác