Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 96 bản full: Chuyện Nhân phản bội Minh bại lộ

15:10 17/12/2018

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 96 bản full theo các đường link dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-96-ban-full-chuyen-nhan-phan-boi-minh-bai-lo
Gạo nếp gạo tẻ tập 96: Mới về nhà, Hân đã thành "nguồn cơn" cãi nhau của mẹ và bà nội

Gạo nếp gạo tẻ tập 96 bắt đầu bằng cảnh ông Vương cùng các con tìm đến nơi Hân ở và làm việc. Xót xa trước nơi ở tồi tàn, những việc làm chân tay nặng nhọc của con gái, ông Vương động viên Hân trở về. Ông nói với Hân "nhà tuy nhỏ cũng có chỗ cho con; con dù sai vẫn là con của ba" đã khiến Hân òa khóc trong nỗi ân hận dày vò. 

Tuy nhiên, con đường trở về của Hân cũng không êm đềm. Ngay bữa cơm đầu tiên, khi bà Mai và bà Đào lời qua tiếng lại, bà Đào đã chì chiết Hân vì những gì cô đem lại cho gia đình. Hân chẳng còn biết làm gì ngoài việc im lặng. 

Cũng trong tập phim này, Nhân liên tục bị "người tình một đêm" uy hiếp tống tiền. Cô ta còn đến tận nhà Nhân, tìm gặp Minh để gây áp lực cho anh với đề nghị 2 tỷ đồng. Việc Nhân liên tục rút tiền mặt từ công ty khiến ba cậu để ý, sinh nghi; lại thêm thông tin về khó khăn phía nhà Minh nên ông Lực cho rằng Nhân rút tiền đưa cho nhà vợ và có lời trách móc Minh. Cuối cùng, Nhân đã phải nói sự thật với cả ba mình và vợ, về sự phản bội của mình. Minh dù đau lòng, nhưng đã quyết tâm cho Nhân một cơ hội. Còn ông Lực, ông thêm một lần cảm thấy có lỗi với cô con dâu ngoan nên đã nhờ Phúc đưa đi mua một món quà để xin lỗi. 

Các diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được giới thiệu qua Gạo nếp gạo tẻ tập 97 và các tập phim sau đó. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 96 tại đây.Tin khác