Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 97 bản full trên VieON: Hôn nhân của Minh - Nhân trên bờ vực thẳm

14:38 18/12/2018

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 97 bản đẹp, full nội dung theo hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-97-ban-full-hon-nhan-cua-minh-nhan-tren-bo-vuc-tham
Gạo nếp gạo tẻ tập 97: Minh đau khổ trước bi kịch gia đình

Gạo nếp gạo tẻ tập 97 đã lên sóng HTV2 lúc 20h tối qua 17/12. Trong tập phim này, bà Mai lại cố gắng níu kéo Kiệt về với Hân. Bà điện thoại gọi Kiệt tới nhà, ăn tối, hy vọng gắn kết tình cảm của con rể với đứa con gái cưng. Tuy nhiên, Hân hiểu Kiệt đã dứt lòng. Cô bỏ ra ngoài khi Kiệt đến nhà và cầu xin bà Mai đừng cố gắng nối lại tình cảm của Kiệt nữa. 

Những lúc này, phía bên nhà ông Lực, cuộc hôn nhân của Minh và Nhân đang đứng trước nhiều sóng gió, hệ quả từ lần say rượu trên Đà Lạt của Nhân. "Người tình một đêm" của Nhân, được sự hỗ trợ của mẹ anh đã đưa cô ta với cái bụng bầu đến "ăn vạ" ông Lực. Lúc này, ông Lực đang đau đầu với bệnh án vô sinh của Minh, vậy nên, cái thai rơi của Nhân như một cứu cánh. Ông Lực gây áp lực lên chính con trai và con dâu mình để bảo vệ đứa bé mà ông nghĩ là cháu nội. 

Minh, dù vô cùng đau lòng, dù được Nhân hứa hẹn sẽ giải quyết dứt điểm, vẫn rơi vào cảnh nước mắt nghẹn ngào vì khó xử và áp lực do bố chồng tạo nên. 

Những tập cuối Gạo nếp gạo tẻ sẽ giải quyết bao nhiêu mối quan hệ phức tạp, chồng chéo của các cô con gái nhà bà Mai như thế nào là câu hỏi được nhiều khán giả quan tâm khi theo dõi đến những tập phim này. 

Bạn đọc có thể xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 97 bản full ngay lập tức trên nền tảng VieON hoặc chờ đợi sau 3 ngày phát sóng trên HTV-Vie Channel. 

Đây là một trong những thay đổi lớn từ phía nhà sản xuất bộ phim. Theo đó, bắt đầu từ Gạo nếp gạo tẻ tập 97, đơn vị sản xuất và sở hữu bản quyền DID TV sẽ cung cấp bản quyền phát sóng online duy nhất tại Việt Nam cho ứng dụng xem phim và show online - VieON.

Để có thể xem phim, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/video/gaonepgaotetap97newm/gao-nep-gao-te-tap-97) tải apps về điện thoại của mình. Các tập phim được phát cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.

Ngoài việc phát song song với truyền hình trên ứng dụng VieON, phim vẫn sẽ được phát trên YouTube HTV2-Vie Channel tại Việt Nam sau 3 ngày phát sóng trên truyền hình.

Clip giới thiệu một trích đoạn trong Gạo nếp gạo tẻ tập 97Tin khác