Xem lại giây phút Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

08:23 10/03/2018

Với sự thể hiện đầy ấn tượng trước các đối thủ "nặng ký" tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, đại diện Việt Nam – Hương Giang Idol đã xuất sắc lên ngôi Hoa hậu trong sự vỡ òa của khán giả.

Video: Hương Giang xuất sắc dành ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tại Thái Lan. (Nguồn: Youtube)

Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho các người đẹp chuyển giới trên khắp hành tinh được diễn ra thường niên tại Thái Lan. Cuộc thi nhằm giúp những phụ nữ chuyển giới tự tin hơn khi được xã hội chấp nhận.

Hàng năm cuộc thi thu hút rất nhiều thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đến tham dự. Trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tối 9/3 tại Pattaya, Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Hương Giang đã xuất sắc vượt qua 27 đại diện khác, đăng quang trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Cô cũng được vinh dự nhận thêm 2 giải phụ: Người đẹp tài năng và Video tự giới thiệu bản thân được yêu thích nhất. Cô cũng được cộng đồng LGBT đánh giá cao với màn trả lời đầy tự tin khi khẳng định nếu trở thành hoa hậu cô sẽ dành quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT.

 

HOT: Hương Giang Idol ghi dấu ấn lịch sử, xuất sắc trở thành Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018

Thể hiện cực ấn tượng tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, đại diện Việt Nam – Hương Giang Idol đã xuất sắc lên ngôi Hoa hậu trong sự vỡ òa của khán giả.Tin khác