Xem lại Quỳnh búp bê tập 10 bản full

21:23 14/09/2018

My 'sói' đã chính thức lật ngược ván bài bằng cách hãm hại vu oan Quỳnh và Cảnh phản bội ông Cấn và muốn trốn khỏi thiên thai trong Quỳnh búp bê tập 10.

xem-lai-quynh-bup-be-tap-10-ban-full
Quỳnh búp bê tập 10, Quỳnh bị ông Cấn bắt mất con trai và lấy ngón tay của đứa bé để dọa Quỳnh nếu không đi làm

Trong Quỳnh búp bê tập 10, My "sói" (Thu Quỳnh) đã lợi dụng sơ hở của anh chàng để vào điện thoại, tự nhắn cho Quỳnh (Phương Oanh) một tin đường mật, hẹn gặp riêng ở ngoài. Sau khi nhận được tin nhắn đã chuẩn bị kĩ càng để đi gặp Cảnh. Nhưng khi đến nơi bất ngờ khi không thấy Cảnh đâu mà chỉ thấy Phú – "tú ông" chuyên dẫn gái cho các nhà hàng.

Những tấm ảnh chụp cảnh hai người gặp nhau đã được My mang đến cho ông Cấn. Nói được vài lời khôn khéo, My đã lôi ngay được Cấn về phe mình. My đồng thời nhắc ông nên tách mẹ con Quỳnh ra, mặt khác cũng phải canh chừng chính đệ tử ruột của mình là Cảnh vì mọi cử chỉ đều cho thấy rõ Cảnh có tình ý với Quỳnh.

Ông Cấn ban đầu không tin, nhưng chuyện Cảnh làm điều khuất tất đã được chính Quỳnh nói ra. Quỳnh gào khóc tại sao Cảnh nhắn tin hẹn gặp mà không dám nhận. Và với cá tính như Quỳnh, Cấn biết cô gái này không đặt điều. Ông Cấn thì nhìn Cảnh đầy khinh bỉ, Cảnh thì uất ức vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra, còn Quỳnh như phát điên khi vì chuyện hiểu nhầm mà người ta bắt mất con.

Hôm sau khi đến Thiên Thai, Cảnh bị một cô ả trách móc vì không quản lý kĩ "lính" của mình. Cô gái kia phàn nàn My "sói" không những cướp khách, mà còn nói xấu làm khách không liên lạc với cô nữa. Chính chuyện này khiến Cảnh nhớ đến lúc nói chuyện với Lan, đồng thời xâu chuỗi được cả câu chuyện ở phòng mình. Dường như Cảnh đã lờ mờ đoán ra người đứng sau tất cả những chuyện lùm xùm này là ai.

My "sói" sau khi hãm hại được Quỳnh và Cảnh đã lật ngược ván bài, ngay lập tức được Cấn "sủng ái". Không chỉ có chiến công vạch trần những điều khuất tất sau lưng ông Cấn, My còn hiến kế độc, giúp ông bắt Quỳnh đi khách được.

Dù tàn độc, nhưng phải nói rằng My thông minh khi nghĩ ra cách lấy ngón tay đứa bé đã bị chặt để hăm doạ cô búp bê của Thiên Thai. Thật may mắn vì đó không phải những ngón tay thật, chỉ là thứ để Cấn cảnh cáo Quỳnh. Ông Cấn sau đó đã giao cho My quản lý Quỳnh vì bây giờ chỉ còn cô là đáng tin với ông.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 10 bản full tại đây.Tin khác