Xem lại Quỳnh búp bê tập 11 bản full

13:09 18/09/2018

Trong Quỳnh búp bê tập 11, người xem hả hê vì My 'sói' bị Cảnh dậy cho một bài học nhớ đời khi hãm hại cả Quỳnh và Cảnh

Quỳnh búp bê tập 11
Quỳnh búp bê tập 11, khán giả "sướng mắt" khi My "sói" bị Cảnh "dạy dỗ"

Trong Quỳnh búp bê tập 11, Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã thẳng tay "dạy dỗ" cả My Sói (Thu Quỳnh) lẫn tên Phú vì tội dám bày mưu tính kế hại anh và Quỳnh (Phương Oanh) khiến cả hai hiểu lầm nhau.

Với những tình tiết trong tập 11 của phim, Cảnh đã xâu chuỗi lại sự kiện xảy ra và tìm hiểu biết chắc rằng cả My "sói" và tên Phú đều nhúng tay vào vụ việc này khiến lão Cấn nghi ngờ cả anh lẫn Quỳnh phản bội Thiên Thai.

Thế nên Cảnh đã dạy cho My một bài học bằng cái tát "như trời giáng" vì dám lén lấy điện thoại của anh nhắn cho Quỳnh, cũng khi ấy Quỳnh mới biết được cô đã hiểu lầm Cảnh không phải là người chia cắt cô và đứa con trai bé bỏng.

Trước đó, Cảnh đã đến thẳng khách sạn nơi tên Phú đang ở chẳng ngần ngại cho hắn 1 trận tơi bời. Bị đánh không ngóc đầu lên được, Phú đành khai ra hết tất cả mọi chuyện và cho biết kẻ lên kế hoạch không ai khác chính là My Sói.

Quỳnh búp bê tập 11 là lúc khán giả cảm thấy thỏa mãn hả hê nhất khi My "sói" bị đánh đến tím mặt. Thế nhưng với một số khán giả cho rằng như vậy chưa đủ với những gì My đã gây ra và cũng chưa trả đủ những uất hận mà Quỳnh (Phương Oanh) đã phải hứng chịu trong suốt thời gian dài.

Cũng chưa dừng lại ở đó, My "sói" lại tự tát liên tiếp vào mặt mình để vết thương lớn hơn rồi tới chỗ ông Cấn kể tội Cảnh và tiếp tục bày mưu tính kế hãm hại Quỳnh đẩy cả Quỳnh và Cảnh đến mức khốn cùng phải rời khỏi Thiên Thai trong đọa đầy.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 11 bản full tại đây.Tin khác