Xem lại Quỳnh búp bê tập 13 bản full

11:46 02/10/2018

Quỳnh búp bê tập 13 tiếp tục phát sóng trên VTV3 vào tối qua 1/10 sau nhiều ngày vắng bóng. Diễn biến kịch tính trong tập mới khiến khán giả mong chờ.

Quỳnh búp bê tập 13
Quỳnh búp bê tập 13, Vũ đau xót trước cái chết của vợ mình và quyết sẽ trả thù Phong

Quỳnh búp bê tập 13 lên sóng tối 1/10 với nhiều diễn biến bất ngờ. Sau khi bị tay chân của Vũ (Minh Tiệp) đánh một trận "thừa sống thiếu chết", Phong (Trọng Lân) phải nhập viện. Tận dụng thời cơ này Quỳnh (Phương Oanh) chăm sóc Phong một cách cẩn trọng.

Tuy nhiên khi biết được hành động này của Quỳnh, Lan (Thanh Hương) lo lắng can ngăn sợ Quỳnh dại dột. Quỳnh cho hay, cô không biết vì lý do gì khiến Phong quan tâm tới mình nhưng điều này chứng tỏ, cô có giá trị nhất định nào đó. Vì thế, cô không thể bỏ qua cơ hội, phải khai thác triệt để giá trị của bản thân thời điểm này.

Sau khi ra viện, Phong phải ngồi xe lăn nhưng nhất quyết chỉ để một mình Quỳnh chăm sóc. Vì điều này, Quỳnh phải chuyển tới nhà Phong sống và trở thành giúp việc trong nhà anh ta.

Khi Cảnh (Doãn Quốc Đam) hỏi lý do vì sao lại chấp nhận lấy Phong, Quỳnh cay nghiệt nói anh đừng tỏ ra đạo đức giả, quan tâm tới cô. Theo Quỳnh, lấy con trai ông chủ động Thiên Thai cũng tốt, vừa trở thành bà chủ và không bị một thằng què hành hạ.

Lợi dụng lúc Cảnh đang rối bời về Quỳnh, My sói tới rủ anh tách ra làm ăn riêng. Cô sẽ giúp anh huy động tài chính. Ngược lại, Cảnh phải thuộc về My sói. Tuy nhiên, Cảnh từ chối lời đề nghị này.

Dù ngồi trên xe lăn nhưng Phong vẫn âm thầm lên kế hoạch trả thù Vũ, cho đàn em tới giết Vũ bằng súng. Tuy nhiên, người vợ đang mang thai của Vũ đứng ra chắn đạn cho chồng. Trước lúc qua đời tại bệnh viện, cô tha thiết đề nghị Vũ không tiếp tục các hành động trả thù. Vũ nhận lời với vợ nhưng trong đầu lại có âm mưu khác.

Dự cảm không lành sau cái chết của vợ Vũ, ông Cấn lường trước sắp tới Thiên Thai sẽ xảy ra nhiều biến cố lớn giữa sự ganh ghét thù địch của cả Cảnh và Vũ.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 13 bản full tại đây.

 

'Quỳnh búp bê' tiếp tục phát sóng từ ngày 1/10 trên VTV3

Bộ phim Quỳnh búp bê chính thức trở lại màn ảnh với khán giả trong tuần tới vào thứ hai (1/10) và thứ ba (2/10) lúc 21h40 trên VTV3.

 

Xem lại các tập phim Quỳnh búp bê trên VTV

Bộ phim Quỳnh búp bê là một đề tài nóng trong xã hội được rất nhiều quan tâm và theo dõi.Tin khác