Xem lại Quỳnh búp bê tập 14 bản full

10:52 03/10/2018

Quỳnh búp bê tập 14 với những 'cảnh giang hồ' không khỏi làm khán giả bị lôi cuốn đầy bất ngờ và kịch tính khi Cảnh quyết tâm bảo vệ Quỳnh.

Quỳnh búp bê tập 14
Quỳnh búp bê tập 14, Cảnh kề dao vào cổ lão Cấn để giải cứu Quỳnh

Quỳnh búp bê tập 14 vừa phát sóng tối qua (2/10) lúc 21h40 trên VTV3, khán giả tiếp tục được chứng kiến cuộc hành trình thoát khỏi động quỷ của Quỳnh.

Lão Cấn đã lường trước, biết Quỳnh là người thân tín của Cảnh. Sau vụ đổ tội cho Cảnh, Cấn và Phong siết chặt tự do của Quỳnh. Quỳnh không được sử dụng điện thoại, không được ra ngoài, không được giao tiếp với ai. Quỳnh chỉ cần biết việc dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc Phong.

Nhưng sớm biết được âm mưu của bố con ông Cấn, Quỳnh đã liều lĩnh lấy điện thoại của Phong để gọi cho Cảnh thông báo toàn bộ thông tin. Vì hành động này, cô bị bố con ông Cấn đánh đập và giam vào một căn phòng trong nhà.

Ngay sau đó Quỳnh giả đau bụng để được đi bệnh viện. Chớt lấy cơ hội, Cảnh đã giả làm bác sĩ để đến gặp Quỳnh và dặn cô chuẩn bị đồ đạc chờ Nghĩa đến đưa ra ngoài. Nhưng mọi việc không được như ý muốn, vừa ra tới đầu ngõ Quỳnh đã ngay lập tức bị Lão Cấn và Phong bắt quay trở lại và giam lỏng.

Không còn cách nào khác, Cảnh đành đánh liều đột nhập vào nhà ông Cấn, đâm thủng lốp bánh xe và lẻn vào nhà. Ông Cấn đang ngủ bất ngờ bị dao của Cảnh ghè vào cổ.

Đối mặt với ông Cấn, Cảnh đã nói hết toàn bộ tâm tư của mình. Cảnh cho rằng mạng của anh là do ông Cấn "tái sinh". Do vậy, chỉ cần ông Cấn nói một tiếng, Cảnh sẽ không từ chối. Nhưng việc ông chủ Thiên Thai biến đàn em trở thành một con tốt thí mạng khiến Cảnh không khỏi căm phẫn.

Cảnh đã giữ Cấn như một con tin để ép Phong thả tự do cho Quỳnh. Cảnh và Quỳnh sau đó lên một chiếc xe đã đợi sẵn trước cổng nhà và rời đi. Phong không khỏi tức giận, trong khi ông Cấn cho rằng Cảnh sẽ không thể thoát được trước sự truy lùng để trả thù của Vũ và đám đàn em.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 14 bản full tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 13 bản full

Quỳnh búp bê tập 13 tiếp tục phát sóng trên VTV3 vào tối qua 1/10 sau nhiều ngày vắng bóng. Diễn biến kịch tính trong tập mới khiến khán giả mong chờ.



Tin khác