Xem lại Quỳnh búp bê tập 15 bản full

18:15 09/10/2018

Quỳnh búp bê tập 15 vừa phát sóng tối qua (8/10) trên VTV3 lúc 21h40 đã làm nao lòng khán giả với nhiều tình tiết bất ngờ tới từng giây.

xem-lai-quynh-bup-be-tap-15-ban-full
Quỳnh búp bê tập 15 với những tình tiết ly kỳ đầy bất ngờ mãn nhãn khán giả.

Trong Quỳnh búp bê tập 15, những tình tiết ly kỳ làm thỏa lòng mong đợi của khán giả.

Mặc dù quyết định đưa Quỳnh cùng bỏ trốn khỏi Thiên Thai của Cảnh là không hề dễ dàng, nhưng nhờ uy hiếp lão Cấn (Nguyễn Hải), cả hai đã thoát được. Tưởng rằng quá khứ sẽ khép lại từ đây để Quỳnh và Cảnh sẽ có một cuộc sống hạnh phúc nhưngđiều đó không thể thành hiện thực.

Cảnh bị đám giang hồ truy sát khi đang lên kế hoạch cùng Quỳnh lên tàu. Ôm chặt đứa con của Quỳnh trong lòng, Cảnh hứng chịu mọi đòn đau để bảo vệ đứa bé. Nhưng cuối cùng, Cảnh bị đánh tới thừa sống thiếu chết, còn con trai Quỳnh bị bắt đi. 

Quỳnh thẫn thờ trở về khi không biết Cảnh đã đi đâu, cô gặp lại Lan, thì đúng lúc đó, một thông tin như từ trên trời rơi xuống là Cảnh đã chết. Theo lời của Nghĩa, Cảnh đã bị tàu đâm, không ai biết thông tin gì thêm.

Quỳnh như hóa điên khi biết Cảnh đã không còn, đứa con không biết sống chết ra sao. Cô không ngừng khóc lóc đòi đi tìm con nhưng bị Lan ngăn cản.

Đúng thời điểm đó, Thiên Thai cũng gặp biến cố. Vì muốn dùng ma túy để “chơi” Vũ (Minh Tiệp), nên Phong (Trọng Lân) và Cấn đã mua bán “hàng trắng” ngay tại nhà. Công an bất ngờ ập vào, cả Cấn và con trai bị bắt. Thiên Thai bị đóng cửa.

Người vui ra mặt là My (Thu Quỳnh) vì cô chính thức chuyển sang một ngã rẽ mới, trở thành bà chủ. My quyết định hợp tác với Phú trong việc xây dựng đế chế mới. Đang đắc ý với kế hoạch của mình, bất ngờ cô gặp Quỳnh đang quay lại Thiên Thai tìm con.

My và Quỳnh xảy ra cãi vã. Quá đau khổ vì mất đi người yêu thương, Quỳnh lại còn biết được thông tin My chính là người đứng đằng sau nhiều bi kịch của cuộc đời mình, cô như nổi điên. Cô đạp My ngã, và lấy đá đập vào đầu kẻ thù. Bất ngờ bị hành hung, My bất tỉnh.

Biến cố của Thiên Thai cũng khiến cuộc sống của đám gái gọi đảo lộn. Liên quyết định về quê, đó cũng là lựa chọn của Lan. Quỳnh vốn định ở lại mong hòng tìm được con trai, nhưng được sự động viên của Lan, cuối cùng cô quay về thăm nhà.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 15 bản full tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 14 bản full

Quỳnh búp bê tập 14 với những 'cảnh giang hồ' không khỏi làm khán giả bị lôi cuốn đầy bất ngờ và kịch tính khi Cảnh quyết tâm bảo vệ Quỳnh.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 13 bản full

Quỳnh búp bê tập 13 tiếp tục phát sóng trên VTV3 vào tối qua 1/10 sau nhiều ngày vắng bóng. Diễn biến kịch tính trong tập mới khiến khán giả mong chờ.Tin khác