Xem lại Quỳnh búp bê tập 16 bản full

11:00 11/10/2018

Bộ Phim Quỳnh búp bê tập 16 lên sóng lúc 21h40 tối thứ 3 ngày 9/10 đã để lại bao cảm xúc cho khán giả về số phận bi đát của nhân vật Quỳnh và Lan.

xem-lai-quynh-bup-be-tap-16-ban-full
Quỳnh búp bê tập 16, Lan muốn chết vì bị từ hôn trong chính ngày cưới của mình

Quỳnh búp bê tập 16 lên sóng VTV3 vào tối thứ 3 (9/10). Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã chết, Thiên Thai cũng sập, cuộc đời của Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương) chuyển sang một trang khác.

Sau khi trở về thăm nhà và biết mình bị hắt hủi mang tiếng xấu là bỏ đi theo trai, Quỳnh lên thành phố làm nhân viên cho một cửa hàng mỹ phẩm. Cô vẫn xinh đẹp, và được không ít đàn ông ve vãn. Một gã hàng xóm của cửa hàng ngày ngày sang tán tỉnh Quỳnh để làm vợ hai, nhưng bị Quỳnh thẳng thừng khước từ.

Vào đúng ngày giỗ đầu của Cảnh thì Quỳnh nhận được tin Lan sẽ kết hôn. Cô nửa mừng, nửa lo. Về nhà Lan dự lễ cưới, Quỳnh không ngừng hỏi Lan về người chồng mà Lan đã chọn. Lan thành thật, chồng sắp cưới chỉ "vơ bèo vợt tép" nên mới đến lượt cô.

Lan nghĩ đời mình lấy được tấm chồng đã là may. Cô chỉ mong có được đứa con để nương tựa, chẳng cần gì hơn. Lan đã mở tiệm may và mong muốn có cuộc sống yên ổn sau những năm tháng làm gái kiếm tiền.

Lan mặc chiếc áo dài màu đỏ vào ngày cưới chờ chàng rể đến đón. Nhưng điều mà cả Quỳnh và Lan cùng sợ hãi đã xảy ra. Đến giờ tốt lành, nhưng nhà trai không ai xuất hiện. Ngay sau đó, chú rể và gia đình hùng hổ đến nhà Lan chửi bới.

Hóa ra, họ đã biết quá khứ làm gái của Lan. Một người em họ của chú rể thậm chí từng ngủ với Lan, và biết hết về công việc một thời của cô. Bố mẹ Lan bẽ bàng trước hàng xóm láng giềng, họ hàng. Lan chỉ biết khóc van xin trước khi chạy một mạch đến nơi cửa Phật.

Trước sự ruồng rẫy của gia đình, Lan chỉ muốn chết. Lan cho rằng cô không còn gì để lưu luyến trên cuộc đời nữa. Quỳnh càng khuyên giải, Lan càng nổi điên. Cô nghĩ Quỳnh không ở trong địa vị của mình nên không hiểu.

Để khuyên nhủ Lan, Quỳnh lần đầu nói với Lan về quá khứ từng bị chính bố dượng cưỡng hiếp, sau đó bị mẹ đẻ đuổi ra khỏi nhà. Quá khứ bi đát như vậy, nhưng Quỳnh vẫn đã vượt qua, và cô hy vọng Lan sẽ không bỏ cuộc.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 16 bản full tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 15 bản full

Quỳnh búp bê tập 15 vừa phát sóng tối qua (8/10) trên VTV3 lúc 21h40 đã làm nao lòng khán giả với nhiều tình tiết bất ngờ tới từng giây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 14 bản full

Quỳnh búp bê tập 14 với những 'cảnh giang hồ' không khỏi làm khán giả bị lôi cuốn đầy bất ngờ và kịch tính khi Cảnh quyết tâm bảo vệ Quỳnh.Tin khác