Xem lại Quỳnh búp bê tập 17 bản full

10:14 16/10/2018

Quỳnh búp bê tập 17 vừa lên sóng tối qua ngày 15/10 lúc 21h40 trên VTV3 đã tiếp tục lấy đi không ít nước mắt người xem khi nghe về quá khứ của Quỳnh và Lan

xem-lai-quynh-bup-be-tap-17-ban-full
Quỳnh búp bê tập 17, Quỳnh đã tìm được tung tích của đứa con trai bé nhỏ

Quỳnh búp bê tập 17 vừa phát sóng tối qua ngày 15/10 trên VTV3 lúc 21h40, khán giả tiếp tục được dõi theo hành trình của cặp chị em này. Bị hai gã đàn ông hạ nhục, Lan không ngại động chân tay và dằn mặt chúng: "Cave có tư cách của cave, loại chúng mày bà khinh, không thèm tiếp". 

Không thể đứng im nhìn Lan chịu đau khổ vì bị gia đình ruồng bỏ, Quỳnh đã tìm đến cô em gái Đào của Lan để nói phải trái. "Không phải kiếm tiền cho em ăn học, mua thuốc cho bố em và gia đình khó khăn thì chị ấy có phải đi vào con đường này không?". Đáp lại, Đào gắt gỏng: "Cứ khó khăn là đi làm gái à?" khiến Lan nghe xong chỉ còn biết chết lặng.

Cũng trong Quỳnh búp bê tập 17 này, Quỳnh đã tìm ra tung tích của con trai thất lạc. Hóa ra, đứa trẻ vẫn còn sống, và đã được gửi vào một trung tâm trẻ mồ côi. Nhưng khi Quỳnh đến đó, cán bộ của trung tâm không đồng ý giúp đỡ Quỳnh. Nữ cán bộ chỉ tiết lộ đứa trẻ đã được nhận làm con nuôi.

Để thuyết phục nữ cán bộ cung cấp địa chỉ người nhận nuôi bé, Quỳnh đã giả ngất trước cửa trung tâm. Sau đó, cô vừa khóc vừa kể lại hoàn cảnh của mình.

Trước mặt nữ cán bộ, Quỳnh giãy bày về quá khứ 17 tuổi bị bán vào động Thiên Thai làm gái, sau đó bị đánh đập, tra tấn dã man. Sau khi sinh con trai, Quỳnh còn bị cướp con rồi chịu cảnh chia ly.

Không chỉ dừng lại ở đó, vì xa mẹ khi còn quá bé và trong một thời gian dài nên con trai Quỳnh không còn nhận ra mẹ của nó. Đến lúc thoát khỏi được động Thiên Thai thì cũng là lúc Quỳnh nghe tin con mình đã chết.

Người phụ nữ nghe câu chuyện của Quỳnh cũng phải rơi nước mắt đã động lòng trước hoàn cảnh đáng thương của Quỳnh.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 17 bản full TẠI ĐÂY.

 

Thanh Hương kiệt sức vì cảnh hiếp dâm tập thể trong 'Quỳnh búp bê'

Diễn viên Thanh Hương kể lại quãng thời gian kinh khủng của bản thân khi vào vai Lan 'cave'. Cô cũng chia sẻ gần như kiệt sức sau cảnh bị hiếp dâm tập thể sắp lên sóng.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 16 bản full

Bộ Phim Quỳnh búp bê tập 16 lên sóng lúc 21h40 tối thứ 3 ngày 9/10 đã để lại bao cảm xúc cho khán giả về số phận bi đát của nhân vật Quỳnh và Lan.Tin khác