Xem lại Quỳnh búp bê tập 18 bản full

11:10 17/10/2018

Quỳnh búp bê tập 18 lên sóng tối 16/10 lúc 21h40 trên VTV3 đã làm ám ảnh khán giả với cảnh hiếp đâm tập thể trong phim khi Lan là nạn nhân khốn khổ.

xem-lai-quynh-bup-be-tap-18-ban-full
Quỳnh búp bê tập 18, khán giả khóc ròng trước số phận bi đát của Lan 'cave'

Trong Quỳnh búp bê tập 18 vừa phát sóng tối qua ngày 16/10 trên VTV3 lúc 21h40 tiếp tục xoay quanh số phận bi đát của Lan (Thanh Hương) sau khi trở về quê nhà, bị từ hôn ngay trong ngày cưới vì quá khứ làm gái cho đến chuyện bị cả làng xóm lẫn gia đình miệt thị khiến cô rơi vào bê tắc muốn rời bỏ quê nhà.

Chịu đựng mọi cay đắng, nhưng Lan vẫn quyết tâm trụ lại làng. Lan đương đầu với sự chửi bới, khinh miệt của gia đình, người dân xung quanh.

Chỉ đến khi nhận thấy sự hiện diện của bản thân tại quê hương là vô nghĩa, Lan mới chọn cách ra đi. Lan gọi điện cho Quỳnh thông báo về việc sẽ lên sống với Quỳnh một thời gian. Cô đã chuẩn bị xong đồ đạc, và dự định đi ngay vào sáng hôm sau.

Lan vốn nghĩ việc mình rời đi có thể khiến bố cô bớt tức giận mà khỏe hơn, mẹ cô cũng không còn phải chịu cảnh khóc vì xấu hổ ngoài chợ. Nhưng mọi thứ đã không như Lan nghĩ.

Ngay đêm đó, Lan bị đám đàn ông trong làng, do chính tên chồng hụt cầm đầu cưỡng bức tập thể. Lan cố vùng vẫy, la hét nhưng bất lực. Ánh mắt vô hồn của Lan qua diễn xuất của Thanh Hương trong cảnh cưỡng hiếp được đánh giá là ám ảnh người xem.

Nhưng sự đớn đau không dừng lại ở đó. Lan còn bị vu oan là đã dụ dỗ đàn ông trong làng. Cô bị những bà vợ "xắn váy quai cồng" trói lại, đánh đập và bêu rếu khắp nơi. Lời thanh minh của Lan vô nghĩa trước miệng đời oan nghiệt, mọi người không ngừng chỉ trích cô, gia đình cũng không tin tưởng.

Bố Lan vì sốc phải nhập viện, và được bác sĩ thông báo có thể không qua khỏi. Đào từ thành phố tức tốc về bên cha, cả gia đình nghèo nhìn nhau tội nghiệp, không ai có nổi 5 triệu đồng để đóng tiền viện phí. Nhưng có lẽ đáng thương hơn cả vẫn là Lan. Mặt Lan trắng bệch, đứng trước cửa phòng cấp cứu. Cô không được bước tới gần cha mình, nên chỉ ngó vào trong.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 18 bản full tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 17 bản full

Quỳnh búp bê tập 17 vừa lên sóng tối qua ngày 15/10 lúc 21h40 trên VTV3 đã tiếp tục lấy đi không ít nước mắt người xem khi nghe về quá khứ của Quỳnh và Lan

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 16 bản full

Bộ Phim Quỳnh búp bê tập 16 lên sóng lúc 21h40 tối thứ 3 ngày 9/10 đã để lại bao cảm xúc cho khán giả về số phận bi đát của nhân vật Quỳnh và Lan.Tin khác